Võ Hoàng Yến bị giãn tĩnh mạch chân, đau đớn bật khóc

Trong quá trình quay Vietnam’s Next Top Model 2019, nữ siêu mẫu liên tục đau lưng, giãn tĩnh mạch chân sau nhiều giờ làm việc liên tục.

Vietnam’s Next Top Model 2019 mới đây đã chính thức trở lại sau 2 năm tạm dừng với chủ đề "Be Unique – Hãy là duy nhất" đã thu hút đông đảo các thí sinh từ khắp các tỉnh phía Nam. Theo đó xuất hiện tại Vietnam’s Next Top Model 2019, Võ Hoàng Yến đảm nhận vào vị trí Host của chương trình năm nay.
Mới đây nhất, vào buổi ghi hình ngày 26/9 kéo dài từ sáng sớm đến hơn 11 giờ sáng ngày 27/9 vừa qua, nữ siêu mẫu liên tục bị đau lưng, đau chân đến mức phải nhờ sự hỗ trợ xoa bóp để hoàn thành công việc.
Vo Hoang Yen bi gian tinh mach chan, dau don bat khoc
Võ Hoàng Yến không kiềm được nước mắt trước cơn đau chân dữ dội. 
Trước sự cố Host Võ Hoàng Yến bị giãn tĩnh mạch chân dẫn đến việc không thể tiếp tục ghi hình, nữ siêu mẫu đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của Nam Trung và Mâu Thủy.
Võ Hoàng Yến được biết đến với vai trò là một cô Á hậu, Siêu mẫu nổi tiếng của Việt Nam vào năm 2009. Cô được cộng đồng mạng biết đến khi lọt top 10 cuộc thi diễn ra vào năm 2006.
Năm 2008, cô đã giành được Giải Vàng Siêu mẫu năm 2008, cô đạt được danh hiệu Á hậu 1 ở trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nước Việt Nam và trở thành một đại diện của nước Việt Nam để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2009.
Võ Hoàng Yến đã được coi là một trong các gương mặt triển vọng nhất ở trong giai đoạn đầu ở trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm 2008, cô đã vinh dự đạt được giải thường vàng ở trong cuộc thi này.
Theo La La/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)