Võ Hoàng Yến gặp sự cố váy hở hiểm gây đỏ mặt trên sóng truyền hình

Trong tập 8 The Face Vietnam 2018, Võ Hoàng Yến suýt gặp tai nạn trang phục khi diện áo xẻ cổ sâu hun hút.

Dường như 3 huấn luyện viên Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng lần lượt thay nhau tạo sự cố trang phục trên sóng truyền hình? Chưa khi nào trang phục của 3 người đẹp hết tạo tranh cãi hay qua mắt các "anh hùng bàn phím".
Vo Hoang Yen gap su co vay ho hiem gay do mat tren song truyen hinh
Võ Hoàng Yến với khoảnh khắc khiến người hâm mộ nín thở vì sợ gặp sự cố váy áo. 
Cụ thể, trong tập 8 của The Face, Võ Hoàng Yến mặc trang phục jumpsuit màu pastel nữ tính. Song với góc chụp/quay nghiêng, đã vô tình để lộ vòng một của siêu mẫu. Khoảng cách chỉ mong manh như 1 sợi chỉ, Võ Hoàng Yến sẽ lộ hàng trên sóng truyền hình. Nói vui rằng, chặng đường "phượng hoàng lửa lấy lại ánh hào quang" có lẽ chỉ vì vòng 1 quá to mà bị cản trở không? Câu hỏi rất nhiều người hâm mộ băn khoăn, lo lắng thay cho chân dài. Võ Hoàng Yến đang gặp vấn đề về cân nặng, bởi trang phục cô chọn có thiên hướng rộng thùng thình, che nhẹm đi vóc dáng. Nhưng ham mặc đồ gợi cảm, ôm dáng, hơn 1 lần Võ Hoàng Yến tự làm khó mình.
Vo Hoang Yen gap su co vay ho hiem gay do mat tren song truyen hinh-Hinh-2
Chân dài lộ bụng mỡ kém săn chắc, tìm hoài không thấy đường cong như sóng biển của siêu mẫu. 
Dù đã phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 nhiều lần, nhưng vòng ngực của cô vẫn khá lớn, tỷ lệ thuận với cân nặng. Nếu các tập trước, siêu mẫu o ép vòng 1 khiến người nhìn như ngộp thở thì lần này dẫu thả ngực thoải mái hơn cũng không khả quan. Tuy nhiên, số đông người hâm mộ cho rằng thành công hay không phải được đánh giá trên nhiều phương diện, sự cố trang phục chỉ là tiểu tiết rất nhỏ. Còn bản thân Võ Hoàng Yến, với cô làm nghề mẫu chuyện sự cố ngoài ý muốn không ai tránh được, quan trọng nhất chính là tính chất nhanh nhạy, xử lý kịp thời.
Một trong những chiêu thức chống sự cố mà Võ Hoàng Yến thường xuyên phải sử dụng chính là lấy tay che vòng 1. Dù trên sóng truyền hình hay trên sàn runway, cô luôn làm chủ được tình thế, điều khiến người hâm mộ nể phục ở siêu mẫu.
Theo Mộc/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)