Tỷ phú thua kiện vụ tố sao nữ Chu Thánh Y là gái bao

Thiếu gia Vương Tư Thông bị yêu cầu xin lỗi diễn viên Chu Thánh Y vì tung tin cô là gái bao, bán đứng bạn bè.

Ty phu thua kien vu to sao nu Chu Thanh Y la gai bao
Diễn viên Chu Thánh Y.
Ifeng ngày 7/1 đưa tin tòa án Trung Quốc mới đây ra phán quyết tỷ phú Vương Tư Thông phải chi trả toàn bộ chi phí tố tụng, bồi thường tổn thất tinh thần cho diễn viên Chu Thánh Y số tiền 5.000 nhân dân tệ (khoảng 16 triệu đồng) đồng thời công khai xin lỗi cô.
Chu Thánh Y kiện Vương Tư Thông năm 2016, sau khi thiếu gia này đăng bài viết trên mạng xã hội với nội dung cô giả dối, bán đứng bạn thân. Theo tỷ phú họ Vương, Thánh Y làm bồ nhí của đại gia nhiều tuổi, mai mối bạn học của cô cho người đàn ông có tuổi khác nhằm lấy "hoa hồng".
Quản lý của Chu Thánh Y trả lời QQ về kết quả vụ kiện: "Chúng tôi rất vui vì thắng kiện, thời gian qua chúng tôi phải chịu đựng quá nhiều, có được phán quyết ngày hôm nay thực sự rất khó khăn".
Quản lý này cho biết ban đầu Chu Thánh Y đòi 100.000 nhân dân tệ tiền bồi thường song kết quả không như ý. Tuy vậy, quan điểm của Chu Thánh Y là cô chỉ cần được xin lỗi, được trả lại sự trong sạch, cô không bận tâm số tiền bồi thường.
Phía Vương Tư Thông chưa chấp hành phán quyết. Quản lý của Thánh Y nói nếu Tư Thông kháng án, phía nữ diễn viên sẽ kiên trì đến cùng để bảo vệ danh dự. Thánh Y gia nhập làng giải trí năm 2014, từng đóng Cửu Châu thiên không thành, Kim đồng tử...
Vương Tư Thông sinh năm 1988, là con trai của Vương Kiện Lâm - chủ tịch tập đoàn Dalian Wanda. Theo thống kê năm 2016 của tạp chí New Fortune (Trung Quốc), cha con Vương Kiện Lâm sở hữu khối tài sản gần 200 triệu nhân dân tệ (hơn 30,7 tỷ USD), xếp thứ nhất danh sách 500 người giàu nhất Trung Quốc.
Vương Tư Thông nhiều lần gây ồn ào showbiz vì chuyện tình ái với các người đẹp. Anh còn gây tranh cãi vì thường đấu khẩu với sao nữ, trong đó có Phạm Băng Băng, Trương Hinh Dư...
Theo Như Anh/VNExpress

>> xem thêm

Bình luận(0)