Trà My 'Vợ ba' đăng ảnh rạng rỡ sau tâm bão phim bị dừng chiếu

Sau khi những làn sóng chỉ trích qua đi, diễn viên Trà My 'Vợ ba' tự động viên mình: 'Làm tốt lắm'.

Mới đây, diễn viên nhí Trà My đăng ảnh đại diện mới. Cô bé cười tươi rạng rỡ và tự động viên bản thân: "Ngoan nào. Làm tốt lắm". Có vẻ như nữ diễn viên "Người vợ ba" đã nhanh chóng lấy lại tinh thần sau những lời khen - chê vừa qua.
Tra My 'Vo ba' dang anh rang ro sau tam bao phim bi dung chieu
Trà My "Vợ ba" tự động viên bản thân: "Ngoan nào. Làm tốt lắm". 
Là một phim có bối cảnh đẹp, trau chuốt từng cảnh quay và hàm chứa ý nghĩa sâu sắc kể về thân phận phụ nữ trong xã hội xưa, nhưng "Người vợ ba" bị chỉ trích khi để Trà My vào vai Mây khi mới 13 tuổi. Trong phim, Trà My (Mây) phải tự đóng những cảnh nhạy cảm như: làm tình, mang bầu, sinh con, cho con bú...
Chỉ ít ngày ra rạp, bộ phim đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Riêng Trà My khi đọc được những ý kiến tiêu cực, cô bé cho rằng: "Trước khi nhận lời thủ vai nhân vật, nhiều người đã cảnh báo em về việc dư luận sẽ khắt khe. Em đã nói 'con đã nhận vai thì con sẽ chấp nhận'. Đến bây giờ, phim có nhiều ý kiến phản hồi trái chiều nhưng em không hối hận. Em thấy biết ơn và thương mến ê-kíp hơn. Phim hoàn thành rồi nên không thể quay lại. Có những ý kiến trái chiều nhưng cũng có người luôn bên cạnh nên em không nuối tiếc gì cả".
Tra My 'Vo ba' dang anh rang ro sau tam bao phim bi dung chieu-Hinh-2
 
Giữa tâm bão, nhà sản xuất kiêm đạo diễn Ash Mayfair Phương Anh cũng thông báo dừng chiếu phim ở tất cả các rạp trên toàn quốc từ 21/5. Đến ngày 24/5, Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi làm việc với đại diện nhà sản xuất (Công ty TNHH Ba Sắc Cầu Vồng) và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 50 triệu đồng.
Theo An Nhiên/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)