Những nghệ sĩ Việt rơi vào vòng lao lý

Vướng vào vòng lao lý, những nghệ sĩ Việt này phải trả giá đắt, người vào tù tội, kẻ mất tất cả chỉ sau 1 đêm.

Sáng ngày 6/3/2018, dư luận xôn xao trước thông tin ca sĩ Châu Việt Cường bị bắt vì tội giết người. Theo đó, Châu Việt Cường có sử dụng ma túy và bị ảo giác. Vì nghĩ bạn gái bị ma nhập nên Cường đã nhét tỏi vào miệng bạn gái khiến người này tử vong.
Nhung nghe si Viet roi vao vong lao ly
 
Minh Béo
Vốn là nghệ sĩ Việt được yêu thích nhờ lối diễn hài cực duyên, năm 2016 Minh Béo khiến người hâm mộ sốc trước thông tin anh bị bắt tại Mỹ vì tội ấu dâm. Chỉ sau 1 đêm, từ nam nghệ sĩ, MC nổi tiếng được các chương trình lớn săn đón, Minh Béo trở thành tội đồ và bị công chúng tẩy chay, ghét bỏ.
Nhung nghe si Viet roi vao vong lao ly-Hinh-2
 
Sau khi mãn hạn tù, Minh Béo cố gắng trở lại với nghệ thuật tuy nhiên khán giả vẫn chưa thể quên những hành động mà anh đã gây ra trước đó.
Hiệp gà
Góp mặt trong nhiều chương trình hài miền Bắc như: Gặp nhau cuối tuần, gala gặp nhau cuối năm... Ngày 27/4, Hiệp gà bị bắt vì tàng trữ ma túy. Nam diễn viên bị tuyên 2 năm tù giam.
Nhung nghe si Viet roi vao vong lao ly-Hinh-3
 
Mãn hạn tù, Hiệp gà trở lại với sân khấu qua một vài vai phụ, tuy nhiên nam diễn viên không được khán giả đón nhận như trước đây.
Vĩnh Thụy
Đang là một trong những cái tên đắt giá của làng mẫu Việt, tháng 4/2016 Vĩnh Thụy bị khởi tố vì tội danh buôn lậu hàng điện tử.
Nhung nghe si Viet roi vao vong lao ly-Hinh-4
 
Nam người mẫu bị phạt 6 tháng tù treo, nộp 5 triệu đồng và chịu sự quản thúc 1 năm.
Trương Hồ Phương Nga
Trương Hồ Phương Nga là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận khi cô vướng phải vụ kiện tụng với ông cao Toàn Mỹ.
Nhung nghe si Viet roi vao vong lao ly-Hinh-5
 
Trong suốt thời gian diễn ra vụ kiện, Trương Hồ Phương Nga luôn giữ thái độ bình tĩnh đưa ra lí lẽ sắc bén. Sau 2 năm bị giam giữ cô đã được tại ngoại.
Theo giadinhmoi

>> xem thêm

Bình luận(0)