Lan Phương sinh con gái đầu lòng với chồng Tây

Lan Phương sinh con gái nặng 3,35kg. Nữ diễn viên Cả một đời ân oán sinh mổ tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội vào sáng 15/5. Hiện tại, cả mẹ và em bé đều khoẻ mạnh.

>>> Mời quý độc giả xem video "Lan Phương chia sẻ về chồng Tây". Nguồn Youtube:
Chia sẻ với PV, mẹ đẻ của Lan Phương cho biết nữ diễn viên đã "mẹ tròn con vuông" sau ca sinh mổ thành công lúc 8h55 sáng nay. Con đầu lòng của nữ diễn viên Lan Phương là một bé gái. Em bé nặng 3,35kg, dài 50cm, chào đời tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội.
Gia đình chưa tiết lộ về tên của em bé. Sau khi sinh, Lan Phương có sức khỏe ổn định và hiện đã được đưa về phòng hồi sức.
 Lan Phương và chồng cao 2,2m của mình.
Nữ diễn viên Cả một đời ân oán sinh con bằng phương pháp đẻ mổ. Lan Phương chia sẻ cô và ông xã đều mong muốn sinh con bằng phương pháp tự nhiên nhưng vì em bé nằm ngôi ngược nên bác sĩ yêu cầu cô phải sinh mổ và chọn ngày mổ. Trước đó, nữ diễn viên không hề biết giới tính của thai nhi trong thời gian mang bầu.
Cô chuyển từ TP HCM ra Hà Nội đoàn tụ cùng ông xã - anh David Duffy - từ giữa tháng 3 để chuẩn bị cho việc sinh nở. Mẹ đẻ của cô cũng ra Hà Nội để hỗ trợ con gái trong quá trình vượt cạn.
 Lan Phương cùng chồng đi đăng ký kết hôn tại Hà Nội, sáng 14/5.
Trước khi sinh một ngày, Lan Phương cùng ông xã đến cơ quan hành chính tại Hà Nội để đăng ký kết hôn. Lan Phương chia sẻ vợ chồng Lan Phương không quan trọng việc tổ chức đám cưới hay kết hôn nhưng đến ngày em bé sắp ra đời, cả hai muốn dành tặng cho con một món quà ý nghĩa.
Theo Lạc Thành/ Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)