Lam Trường sang nhà Đàm Vĩnh Hưng chơi và để quên quần

Hai ca sĩ gạo cội Đàm Vĩnh Hưng và Lam Trường mới đây đã có màn đối đáp vô cùng hài hước trong một đoạn clip trên TikTok.

Đàm Vĩnh Hưng và Lam Trường được biết đến là có mối quan hệ gần gũi đặc biệt khiến nhiều khán giả thích thú. Mới đây, cả hai đã cùng xuất hiện trong một đoạn video và đã liên tục đối đáp qua lại khiến khán giả phì cười.

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng lôi ra một chiếc quần tiệp với phục trang mà Lam Trường đang mặc và bảo là của anh để quên. Lúc đầu Lam Trường còn chưa hiểu chuyện gì nhưng sau đó cũng nhanh chóng bắt nhịp trò đùa của đàn anh. Khi Đàm Vĩnh Hưng chọc ghẹo: “Cái này (chiếc quần) bữa em để quên ở nhà anh đó”, Lam Trường đã hài hước đáp lại: “Nhớ giặt giùm em nha!”. Cuối clip, danh ca họ Đàm còn lém lỉnh chấp nhận lời nhờ vả của người em kèm cái nháy mắt: “Được rồi, giặt thì giặt”. "Người tung kẻ hứng" khiến fan vô cùng thích thú. 

Lam Truong sang nha Dam Vinh Hung choi va de quen quan

Lam Truong sang nha Dam Vinh Hung choi va de quen quan-Hinh-2

Đàm Vĩnh Hưng đã tiết lộ về mối quan hệ đặc biệt với Lam Trường. Theo đó, anh cho biết mình xem Lam Trường như anh em trong nhà. Anh còn tiết lộ: “Khán giả và báo chí chưa từng được nghe điều này, Hưng là fan của Lam Trường. Điều đó là sự thật 100%. Những ngày đầu Trường nổi tiếng, tôi thường lấy xe chạy ngang nhà Trường ở đường Lê Hồng Phong. Những ngày tháng chập chững đi hát kiếm sống, tôi đã hát những bài hát của Trường như: Tình thôi xót xa, Mưa phi trường…”.

Lam Truong sang nha Dam Vinh Hung choi va de quen quan-Hinh-3

Giọng ca Xin lỗi tình yêu thoải mái chia sẻ về kỷ niệm gắn liền với cả hai. Anh viết: “Vòng xoáy cuộc đời, những ngày còn làm thợ uốn tóc, cực thích bạn này. Hay lấy xe đi ngang nhà bạn ấy lượn qua lượn lại nhiều vòng xem bạn ấy có xuất hiện không. Đúng là suy nghĩ của fan cuồng thiệt. Cứ trông từng cuốn DVD của bạn ấy, lúc đó chỉ dám mua băng cát-sét thôi, nghèo mà. Khi đi hát thường hát xong đứng lại xem bạn ấy xuất hiện và biểu diễn. Đâu có ngờ có một ngày được bạn ấy yêu quý ngược lại và ôm như thế này. Khó nói trước được điều gì em nhỉ? Mãi yêu quý anh hai Lam Trường, ca sĩ có khuôn mặt hoàn hảo và chuẩn men nhất Việt Nam, người có quá nhiều cái dễ thương của một thằng con trai đúng nghĩa".

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)