Hồ Ngọc Hà khen Đàm Vĩnh Hưng: “Chịu chơi, chịu chi“

(Kiến Thức) - "Ca sĩ trẻ thay mùa biết bao lứa, anh vẫn luôn có chỗ đứng riêng, lượng khán giả rộng nhất. Dã man thật", Hồ Ngọc Hà dành lời khen cho Đàm Vĩnh Hưng khi nam ca sĩ ra mắt MV "Đàn ông khóc bằng tim".

>>> Mời quý độc giả xem Mv "Đàn ông khóc bằng tim" của Đàm Vĩnh Hưng. Nguồn Youtube/ Đàm Vĩnh Hưng:
Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã cho ra mắt MV phim ngắn "Đàn ông khóc bằng tim". Sản phẩm mới của "ông hoàng nhạc Việt" gây bất ngờ cho khán giả bởi đậm chất phim xã hội đen Hong Kong.
Ho Ngoc Ha khen Dam Vinh Hung: “Chiu choi, chiu chi“
 Đàm Vĩnh Hưng đóng vai ông trùm trong MV mới.
Ho Ngoc Ha khen Dam Vinh Hung: “Chiu choi, chiu chi“-Hinh-2
 
Để thực hiện MV này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đầu tư khá bài bản. Nam ca sĩ cũng tự thực hiện nhiều cảnh hành động khi đóng vai ông trùm. Được biết, MV được quay tại Đà Lạt và TP.HCM với kịch bản do Trần Quốc Vương đảm nhận. Cùng với Đàm Vĩnh Hưng, vai người vợ được giao cho Hồ Ngọc Hằng - một fan ruột của Mr Đàm, vai vệ sĩ do Henry Vig Nguyễn thể hiện.
Sau khi ra mắt, MV "Đàn ông khóc bằng tim" của Đàm Vĩnh Hưng nhận được những phản hồi tích cực từ đồng nghiệp, khán giả.
Ho Ngoc Ha khen Dam Vinh Hung: “Chiu choi, chiu chi“-Hinh-3
 Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà dành những lời có cánh tới đàn anh. "Quá ngưỡng mộ anh về sự lao động và cống hiến. Một năm không biết em phải chúc mừng anh với biết bao bài hát và MV được đầu tư. Để thấy được rằng nghệ sĩ ai cũng một con đường đi riêng, những bài bản riêng, nhưng anh luôn chưa cho mình một ngày nghỉ ngơi. Vì thế, ca sĩ trẻ thay mùa biết bao lứa, anh vẫn luôn có chỗ đứng riêng, lượng khán giả rộng nhất. Dã man thật. Ma lực.
Quay lại với MV này, nhạc đúng chất Mr Đàm, nhưng ấn tượng nhất là đúng máu ông trùm. Đúng tính cách anh ngoài đời: chịu chơi, chịu chi và cực biết sống".
Ho Ngoc Ha khen Dam Vinh Hung: “Chiu choi, chiu chi“-Hinh-4
 
Ho Ngoc Ha khen Dam Vinh Hung: “Chiu choi, chiu chi“-Hinh-5
 Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ khá thân thiết. (Ảnh: Eva)
Được biết, trong MV Đàm Vĩnh Hưng vào vai một ông trùm có cô vợ xinh đẹp bị câm và một chàng vệ sĩ thân tín. Cô vợ bất ngờ bị tai nạn qua đời, mọi nghi ngờ đổ dồn về một cuộc trả thù đẫm máu sau những phi vụ làm ăn. Đúng lúc này, em gái sinh đôi cũng bị câm của cô vợ xuất hiện khiến ông trùm xao động, nhưng cô gái lại nảy sinh tình cảm với chàng vệ sĩ. Và một loạt bí mật dần hé lộ về sự thật quanh cái chết của vợ ông trùm…
Hồng Khoa

>> xem thêm

Bình luận(0)