Hồ Ngọc Hà "nai lưng" chạy show kiếm tiền: Kim Lý đang ở đâu?

Cách đây ít lâu, trên trang cá nhân của mình Hồ Ngọc Hà chia sẻ ảnh phải ăn vội củ khoai ở sân bay và than 'không ngược xuôi không phải Hà Hồ” khiến fan lo lắng.

Mới đây, khi đăng ảnh ăn vội củ khoai khi chờ ở sân bay, Hồ Ngọc Hà kể khổ vì đi ngược về xuôi liên tục, cô than: “Câu chuyện đêm khuya, em vừa đáp tới Hà Nội lúc 8 giờ tối mà lịch diễn của em là 8h45. Chạy như ma đuổi tới đúng lúc em lên sân khấu, xinh tươi vui nhộn và lại ùa ra phi trường. Sực nhớ, cả ngày họp hành, thu âm, dự khai trương,… nên chưa ăn gì.
Giờ em được ăn củ khoai mọi người ạ. Đôi khi, yêu công việc, yêu bận rộn cũng có cái giá của nó. Và đôi khi cũng thấy số em, không ngược xuôi không phải Hà Hồ. Các bạn ở sân bay là chết khiếp em luôn rồi, lúc nào cũng mới thấy đi đã thấy về”. Lời chia sẻ của cô khiến các fan lo lắng, nhiều bạn khuyên cô nên nghỉ ngơi nhiều hơn.
Ho Ngoc Ha
Hồ Ngọc Hà chạy show vất vả khiến người hâm mộ xót xa. 
Ngoài ra, nhiều người hâm mộ cũng đặt ra câu hỏi giờ này "soái ca" Kim Lý đang ở đâu mà lại để bạn gái một mình chạy show giữa đêm thế này. Trước đó, anh luôn đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà tại mọi sự kiện nhưng có lẽ vì bận chuyện gì đó mà Kim Lý không thể hộ tống bạn gái đi diễn được. Dân tình cũng tin rằng, chắc chắn nhìn thấy những hình ảnh này của Hồ Ngọc Hà thì có lẽ Kim Lý cũng xót xa lắm đây.
Trước đó, Hà Hồ và Kim Lý bén duyên kể từ khi thực hiện MV “Cả một trời thương nhớ” năm 2017. MV này được dán nhãn 18+ vì có nhiều cảnh diễn tình tứ, đặc biệt là nụ hôn dưới mưa “như thật” đã khiến dân mạng dấy lên nghi án “MV giả tình thật” của cặp đôi này.
Ho Ngoc Ha
Nụ hôn "nên duyên" của Kim Lý và Hà Hồ. 
Sau khi chính thức công khai, không khó để nhận thấy mật độ Kim Lý tháp tùng Hồ Ngọc Hà khắp nơi: từ đi diễn tỉnh, đi sự kiện, đi du lịch cùng gia đình bạn gái, chăm con trai cho Hà Hồ biểu diễn, thi thoảng tham gia MV cùng người yêu… Ngoài ra không thấy anh chàng có thêm bất cứ hoạt động nghệ thuật nào khác.
Chính vì lý do đó nên không khó hiểu khi gần đây Kim Lý bị anti-fan ví von là “phụ kiện” của mỹ nhân họ Hồ. Sau đó, giọng ca “Tìm lại giấc mơ” đã thanh minh một cách khéo léo cho người yêu rằng khi Kim Lý nhận được câu hỏi: “Rảnh quá suốt ngày thấy tháp tùng”, anh trả lời: “Ban ngày bận đi làm, tối rảnh không đi tháp tùng không lẽ chơi riêng, đi nhậu mới là đàn ông bận rộn?”.
Chẳng biết do truyền thông chỉ thích khai thác những chuyện liên quan đến “Nữ hoàng giải trí” mà bỏ quên sự nghiệp riêng của Kim Lý hay thực sự anh chàng Thụy Điển này mải chinh chiến yêu đương mà quên sự nghiệp thì cả hai lý do đó cũng chưa thực sự thuyết phục được dư luận khó tính.
*)Title do Kiến Thức biên tập lại
Theo My My/Khỏe Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)