Gái bán hoa “trườn” trên thảm đỏ LHP Cannes 2017

LHP Cannes 2017 khép lại nhưng người ta vẫn nhắc nhiều tới những con số không ngờ.

Năm ngoái, tạp chí The Hollywood Reporter bất ngờ đăng bài báo về tình trạng mua bán dâm diễn ra công khai tại LHP Cannes danh giá, khiến công chúng sửng sốt. Bài viết tiết lộ giá đi khách của các gái hạng sang lên tới 620 USD/giờ (hơn 14 triệu 1 tiếng).
Gai ban hoa “truon” tren tham do LHP Cannes 2017
Nhiều trang tin nước ngoài đăng tải thông tin về gái bán hoa tại Cannes 
Theo tờ tạp chí này, một cô gái bán hoa tên Katia đã tham dự sự kiện thảm đỏ công chiếu phim và một vài bữa tiệc trong tuần lễ diễn ra LHP Cannes. Katia không ngại chia sẻ, giá của cô khoảng gần 14 triệu đồng/tiếng.
Chưa hết, con số trên chỉ là rất nhỏ so với thông tin trang The Sun tiết lộ. Theo trang này, năm 2013 một đường dây gái gọi hoạt động tại Cannes có thể kiếm đến hơn 800 triệu đồng cho một đêm.
Trước thực trạng “liên hoan phim năm nào cũng náo nhiệt và bận rộn” theo cách kể của cô gái bán hoa Katie, lực lượng an ninh của Pháp trong 4 năm qua đã tuần tra cả đêm để hạn chế nạn mại dâm. Các gái làng chơi nhận lời đi khách ở các khách sạn 4, 5 sao và trên những du thuyền hạng sang.
Sau lời tuyên bố của phó cảnh sát trưởng “bạn sẽ không tìm thấy bất cứ gái mại dâm nào ở trung tâm Cannes”, năm nay Cannes đã không thấy các nhà báo đưa tin về vấn nạn này. Đó là một tín hiệu đáng mừng để làm trong sạch một kỳ LHP quốc tế danh tiếng.
Cannes 2017 có thể gây tranh cãi khi đưa bộ phim hài Thụy Điển The Square lên bục nhận giải Cành cọ Vàng. Xét một cách toàn diện, năm nay Cannes không để xảy ra sự cố đáng tiếc nào. Tuy nhiên, những con số ấn tượng về Cannes vẫn khiến khán giả khó quên:
Gai ban hoa “truon” tren tham do LHP Cannes 2017-Hinh-2
Giải thưởng Cành cọ Vàng. 
167 là số viên kim cương được đính trên Cành cọ Vàng trong lịch sử 70 năm tổ chức LHP Cannes. Năm nay, giải thưởng cao quý nhất của Cannes được phủ 118gr vàng nguyên chất.
675.000 Euro, tương đương hơn 17 tỷ đồng là giá tiền thuê một chiếc du thuyền dài 77m trong một tuần tại Cannes. Số tiền khủng này không là gì với những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng trên biển của các ngôi sao, nhà sản xuất, đại gia.
Gai ban hoa “truon” tren tham do LHP Cannes 2017-Hinh-3
Khách sạn Hotel du Cap-Eden-Roc.
4.700 Euro, gần 120 triệu đồng là số tiền thuê một căn hộ 1 phòng ngủ tại khách sạn Hotel du Cap-Eden-Roc. Nơi đây là địa điểm ưa thích của các tài tử như Clint Eastwood, Sharon Stone hay Johnny Depp.
Theo Thủy Nguyên/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)