Nghệ sĩ kém tiếng ở Cannes: Khi tiền có sức mạnh vạn năng?

Trên thảm đỏ bế mạc LHP Cannes, Phạm Băng Băng được ca ngợi mang lại hình ảnh đẹp cho nghệ sĩ Trung Quốc.

Báo chí Trung Quốc vừa đưa ra đánh giá về kỳ LHP Cannes năm nay của các nghệ sĩ nước này. Theo đó, đêm bế mạc với sự hiện diện của Phạm Băng Băng bên cạnh Jessica Chastain, Will Smith được cho là khiến khán giả quê nhà "mát mặt".
Nghe si kem tieng o Cannes: Khi tien co suc manh van nang?
Phạm Băng Băng được đánh giá nổi bật tại kỳ Cannes khi thể hiện phong độ ổn định. Ảnh: QQ. 
Tuy nhiên, theo các tờ báo, nghệ sĩ tỏa sáng chỉ đếm đầu ngón tay. Trong khi đó, Cannes 2017 chứng kiến sự xuất hiện của nhiều tên tuổi lạ lẫm. Tại sự kiện bế mạc, một khách mời đến từ Trung Quốc mặc váy long bào tua rua, đầu đội mũ hoàng cung gây chú ý với truyền thông quốc tế.
Nhiều hãng tin quốc tế cho rằng đây là phong cách ấn tượng. Một số khách mời có mặt ở thảm đỏ còn cố tình ghi lại hình ảnh lạ về nữ nghệ sĩ này. Đối với dư luận Trung Quốc, đây là điều khiến họ cảm thấy xấu hổ.
Nghe si kem tieng o Cannes: Khi tien co suc manh van nang?-Hinh-2
Trang phục long bào, đội mũ hoàng cung, nữ diễn viên ít tên tuổi khiến dư luận Trung Quốc lắc đầu. 
"Mặc khoa trương, cồng kềnh nhưng chúng tôi còn chả biết tên cô ấy. Cannes có dễ dãi cũng nên tìm hiểu thành tích trong nước của các nghệ sĩ tham dự", "Bây giờ có tiền là có tất cả. Nhiều người chỉ lấy mác nghệ sĩ rồi tham dự chương trình lớn, gây chú ý nhờ trang phục khó hiểu", một số ý kiến được Sina dẫn đăng.
Tờ Chiết Giang Nhật báo cho rằng đã từ vài năm nay, sức hút Cannes với khán giả Trung Quốc không lớn. Nguyên nhân chủ yếu cũng vì tranh cãi xung quanh câu hỏi: "Các nghệ sĩ có xứng tầm tại Cannes hay không?".
Nghe si kem tieng o Cannes: Khi tien co suc manh van nang?-Hinh-3
Hình ảnh trang phục lạ của nghệ sĩ này được đăng tải trên nhiều tờ báo quốc tế. Một số khách mời cũng chụp lại trang phục của cô gái đến từ Trung Quốc. 
Nhà báo Lưu Tuyết Tùng phê phán: "Cả dàn nghệ sĩ kém tiếng đi thảm đỏ thực chất chỉ muốn được nổi tiếng".
Trước đó, trong đêm khai mạc, Từ Đại Bảo đã gặp làn sóng tẩy chay vì mặc váy quốc kỳ quét đất.
Theo Hiểu Nguyệt/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)