Đàm Thu Trang đã gây hoang mang với chiếc cằm nhọn hoắt

Một vài khoảnh khắc trước đó cũng cho thấy rõ được hình ảnh chiếc cằm thon dài sẵn có của Đàm Thu Trang.

Sau khi kết hôn với Cường Đô La và hạ sinh ái nữ đầu lòng, nhất cử nhất động của Đàm Thu Trang luôn được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Cô nhiều lần được khen ngợi vì lấy lại dáng nhanh, nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Tuy nhiên vào sáng 7/12,  hình ảnh mới khoe góc nghiêng gương mặt của Đàm Thu Trang bất ngờ bị phát hiện ra chi tiết chiếc cằm dài, nhọn hoắt khác lạ. Nhiều người cho rằng cô đã can thiệp "dao kéo" để sửa sang nhan sắc. 

Dam Thu Trang da gay hoang mang voi chiec cam nhon hoat

Tuy nhiên, có thể thấy trên thực tế, Đàm Thu Trang vốn dĩ đã sở hữu chiếc cằm V-line tự nhiên, có lẽ lần này do góc chụp nên gương mặt của cô mới trở nên khác lạ như vậy. 

Còn nhớ thời điểm cô làm đám cưới, khi hình ảnh hậu trường được tung ra, nhiều cư dân mạng cũng khá thắc mắc vì chiếc cằm của cô. Có người cho rằng dường như Đàm Thu Trang đã can thiệp thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc trước ngày cưới. Thậm chí một số khán giả còn nhận xét chiếc cằm của cô có thể "đâm thủng giấy". Bởi từ trước đến nay, Thu Trang vốn đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng gương mặt thanh thoát, thế nhưng chiếc cằm của người đẹp vẫn khá tự nhiên và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Nhưng nhìn vào hình ảnh mới này có thể thấy, chiếc cằm vốn dĩ đã vậy chỉ là do một vài kỹ thuật trang điểm, cách để tóc của cô mà thôi.

Vào tháng 8/2020, Đàm Thu Trang hạ sinh con gái và đặt tên ở nhà là Suchin. Đây là cô con gái đầu lòng giữa Đàm Thu Trang và Cường Đô La. Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang đã chia sẻ bức hình chụp bản thân và đính kèm dòng trạng thái: “Quẹo qua quẹo lại... Lại sắp hết 1 năm... chưa thấy lãi được gì nhiều ngoài cái cục thơm nhoi nhoi mấy ký đang nằm ngủ yên trên phòng của bả”.

Chia sẻ của Đàm Thu Trang được nhiều người đồng tình. Ai cũng phải công nhận ằng  Suchin chính là “khoản lãi” chân quý nhất không có gì đổi được trong cuộc hôn nhân giữa Đàm Thu Trang và Cường Đô La. 

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)