Đàm Thu Trang lên tiếng về tin đồn mang bầu trước ngày cưới

(Kiến Thức) - Tin đồn Đàm Thu Trang mang bầu khiến cư dân mạng xôn xao. Mới nhất, vợ sắp cưới của Cường Đô la đã chính thức lên tiếng về nghi vấn này.
 
 

>>> Mời quý độc giả xem Đàm Thu Trang khoe ảnh Cường Đô la. Nguồn Youtube/vtc:
 
Tin đồn Đàm Thu Trang mang bầu sau lễ ăn hỏi vào tháng 1/2019 được chính Cường Đô la phủ nhận. Ngoài ra, theo doanh nhân phố núi, anh và hôn thê sẽ thông báo khi nào có tin vui. Từ sau lễ ăn hỏi đến nay, tin đồn bầu bí của Đàm Thu Trang vẫn rộ lên khi cô than vãn chuyện tăng cân.
Trước nghi vấn mang thai, Đàm Thu Trang đã lên tiếng. Trên trang cá nhân, cô mong mọi người ngừng đoán già đoán non việc cô tăng cân. “Không muốn nói gì vì thật sự chẳng có gì để nói... nhưng càng không nói thì câu chuyện lại càng đi xa.
Cảm ơn mọi người đã quan tâm nhưng làm ơn hãy để Trang được tự nhiên và thoải mái. Chỉ là tăng kí vì ăn ngon ngủ ngon thôi ạ”, vợ sắp cưới của Cường Đô la chia sẻ.
Dam Thu Trang len tieng ve tin don mang bau truoc ngay cuoi
 Đàm Thu Trang. 
Dam Thu Trang len tieng ve tin don mang bau truoc ngay cuoi-Hinh-2
 Đàm Thu Trang - Cường Đô la hẹn hò từ năm 2017.
Trước đó, stylist Pông Chuẩn lên tiếng về hình ảnh Đàm Thu Trang nép vào Cường Đô la khi chụp ảnh bị đồn đoán rằng Đàm Thu Trang muốn che vòng 2.
"Công nhận trí tưởng tượng quả là phong phú, toàn bằng chứng sắt thép không. Chỉ có mỗi chuyện người ta nép vô nhau thôi cũng thành cố tình che giấu. Thật sự chỉ thấy buồn cười”, Pông Chuẩn chia sẻ.
Đàm Thu Trang và Cường Đô la hiện gây chú ý khi xuất hiện trong đoàn xe tại sự kiện Car Passion 2019. Theo dự kiến, đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào tháng 7 tới đây và cả hai đã chụp xong bộ ảnh cưới.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)