Cường Đô la "cưỡng hôn" Đàm Thu Trang khi đang livestream

Hành động của Cường Đô la dành cho Đàm Thu Trang trong lúc livestream khiến ai cũng thích thú. Tuy nhiên, do ngại nên Đàm Thu Trang tỏ ra mất tự nhiên.

Cặp đôi Cường Đô la và Đàm Thu Trang đang có mặt tại Tuần Châu, Quảng Ninh để tham gia vào sự kiện về siêu xe. Mới đây, trong một đoạn livestream trên facebook, Đàm Thu Trang thích thú chia sẻ cô bị ông xã ép lái xe dù đang diện váy ngắn: "Mọi người thấy tôi đang mặc đầm chứ? Tôi bị chồng tôi ép lái đây. Đây là chiếc xe mà vợ chồng tôi lái đến sự kiện lần này". Cô cho biết bản thân và ông xã tương lai đã chuẩn bị nhiều siêu xe một cách cẩn thận, kĩ lưỡng cho sự kiện lần này.
Khi bà xã đang trò chuyện, Cường Đô la đã chen ngang hỏi rằng: "Các bạn thấy vợ mình lái xe có chất không?". Đàm Thu Trang lại vui vẻ đáp: "Vợ chồng nhà này chẳng có gì ngoài sở thích lái xe cùng nhau". Bên cạnh đó, Thu Trang cũng than vãn việc thân hình khuôn mặt cô dạo gần đây trở nên tròn trịa hơn dù ở ngoài đời trông "không mập mấy": "Ở Hạ Long đang rất nóng, còn tôi thì không hiểu sao cứ lên hình là mặt tròn xoe. Dạo này tôi lên tận 3 ký rưỡi, chắc do ăn ngủ được. Hai đứa đều lên ký, mà phải lên ký thì tướng và tiền tài mới tốt được. Mà lên clip trông mập thế thôi chứ ngoài đời vẫn mặc size XS nhé".
Cuong Do la
 
Cuong Do la
 Cường Đô la dỗ ngọt và cưỡng hôn vợ cực tình tứ dù đang livestream.
Dù đang livestream, "doanh nhân phố núi" đã không ngần ngại "cưỡng hôn" Đàm Thu Trang và dỗ dành rằng: "Vợ đâu có mập đâu". Hành động này của đôi vợ chồng trẻ khiến các fan phải lụi tim. Tuy nhiên, do ngại nên Đàm Thu Trang tỏ ra mất tự nhiên khi bị ông xã hôn ngay lúc đang livestream.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Lam Khánh/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)