Chúng Huyền Thanh có bầu vẫn “phẳng đét”

Rút kinh nghiệm từ lần đầu mang bầu tăng cần "vùn vụt", Chúng Huyền Thanh đang kiểm soát tốt cân nặng trong giai đoạn đầu thai kỳ.
 
   

  Mới bước vào những tháng cuối năm 2020 nhưng những mỹ nhân showbiz đầu tiên sinh con trong năm 2021 đã lộ diễn. Một trong số đó chính là Á quân của The Face 2016 Chúng Huyền Thanh

  Hiện tại người mẫu gốc Hải Phòng đang mang bầu bé thứ 2 cùng ông xã điển trai Jay Quân. Cô mới đang ở những tháng đầu thai kỳ và cơ thể dường như chưa có nhiều thay đổi. 

  Chung Huyen Thanh co bau van “phang det”
  Chúng Huyền Thanh đang mang bầu bé thứ 2.
  Trong những bức ảnh đăng tải gần đây, Chúng Huyền Thanh vẫn tự tin diện đồ bó sát và bụng bầu đôi khi chỉ "lùm nhẹ", đôi khi lại gần như biến mất khiến bụng cô phẳng đét. Cùng với đó, vóc dáng của cô cũng vẫn gọn gàng, thần sắc tươi tắn, hạnh phúc. Chúng Huyền Thanh tiết lộ cô vẫn mặc vừa đầm size S dù đang bầu 12 tuần nhưng cũng có nỗi lo sắp tới size sẽ lên thành... XXXL. 
  Chung Huyen Thanh co bau van “phang det”-Hinh-2
   Mặc váy size S, Chúng Huyền Thanh tự tin khoe dáng gọn gàng ở giai đoạn đầu thai kỳ.
  Chung Huyen Thanh co bau van “phang det”-Hinh-3
  Thần thái vui vẻ, hạnh phúc của mẹ bầu.

  Rút kinh nghiệm từ lần đầu mang bầu, lần này Chúng Huyền Thanh đang cố gắng kiểm soát tốt cân nặng trong thai kỳ. Cô chia sẻ: "Lần đầu tiên mang bầu Thanh ăn uống theo sở thích nên đã tăng tới 20kg, cơ thể và mặt béo lên rõ rệt nhưng lần 2 này Thanh sẽ tham khảo và lên kế hoạch dinh dưỡng chi tiết để bé phát triển tối ưu mà mẹ không bị tăng cân nhiều. Thanh sẽ chỉ kiêng đồ chiên xào nhiều dầu mỡ, kiêng đồ cay nóng, nhiều gia vị và hạn chế tinh bột cũng như đồ ngọt. Tăng khẩu phần thịt nạc, cá, hải sản, rau xanh và trái cây để bé phát triển tốt nhất.

  Không chỉ tăng cân, ngày có bầu bé Joyce mình còn bị rạn da khủng khiếp, với Thanh đó không còn là nỗi sợ mà đã trở thành cơn ác mộng. Lần mang thai này mình sẽ chăm chút cho cơ thể nhiều hơn, sử dụng dầu dưỡng ẩm từ sớm để hạn chế tối đa tình trạng rạn da". 

  Chung Huyen Thanh co bau van “phang det”-Hinh-4

  Rút kinh nghiệm từ lần đầu nên lần này Chúng Huyền Thanh đang kiểm soát cân nặng thai kỳ tốt hơn.

  Điều thú vị là trong khi bà bầu Chúng Huyền Thanh đang kiểm soát tốt cân nặng thì có vẻ ông xã điển trai Jay Quân lại... tăng cân "hộ".

  Gần đây, mẫu nữ gốc Hải Phòng có đăng bức ảnh "đọ bụng" với chồng và hài hước đùa vui: "Toang!!! Nhà Thanh vỡ kế hoạch rồi mọi người ơi!!!Vợ bầu 3 tháng thì chồng cũng bầu 2 tháng rưỡi. Chỉ vì vợ thèm gì cũng chở vợ đi ăn xong còn ăn gấp đôi vợ thì hỏi cái bụng như kia có xứng đáng không các bạn". 

  Chung Huyen Thanh co bau van “phang det”-Hinh-5

  Nếu Chúng Huyền Thanh không tăng cân thì ông xã 6 múi ngày nào nay lại đã có... bụng mỡ.

  Trong ảnh, Jay Quân với thân hình 6 múi quyến rũ một thời nay đã "dồn thành một" và "nép mình sau lớp mỡ". Tuy mất đi hình tượng "nam thần" nhưng Jay Quân càng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì chăm sóc tận tình, yêu chiều vợ bầu. 

  Chúng Huyền Thanh cũng từng tự hào chia sẻ: "Anh Quân là mẫu người đàn ông của gia đình, khi vợ có bầu thì anh ấy dành gần như toàn bộ thời gian để bên cạnh chăm sóc vợ cũng như chăm sóc con nhỏ. Thật sự là chưa có việc gì trong chuyện chăm vợ chăm con mà anh ấy nề hà cả". 

   Theo Ngọc An/ Phunuvietnam

   >> xem thêm

   Bình luận(0)