Bị khán giả 'giật mic' không cho hát, biểu cảm Trúc Nhân lạ lắm!

Không dưới một lần Trúc Nhân bị khán giả giành phần hát khiến chính chủ phải 'dở khóc dở cười'!

Trúc Nhân - Nam ca sĩ nổi tiếng với tính cách dí dỏm, vui nhộn và hơn hết là chủ nhân của loạt ca khúc hit đình đám của Vpop như: Sáng mắt chưa, Bốn chữ lắm, Thật bất ngờ,.... Đa số những ca khúc của Trúc Nhân dù có giai điệu khá nhanh, mới lạ có phần khó hát, nhưng đó không phải là vấn đề. Bởi những lần đi diễn thì nam ca sĩ đều hết lần này đến lần khác bị khán giả "cướp mic" vì những ca khúc của đó đa phần đều là những "bài tủ" của người hâm mộ.
Bi khan gia 'giat mic' khong cho hat, bieu cam Truc Nhan la lam!
Chính vì vậy mà Trúc Nhân đã có muôn vàn những thái cực khác nhau ngay tại sân khấu khi chứng kiến khoảnh khắc này: bất lực cũng có, "dở khóc dở cười" cũng có và thậm chí là thái độ vui mừng cũng không thiếu. Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục chia sẻ đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Trúc Nhân tại một trường Đại học.
Vẫn như mọi lần, Trúc Nhân lại tiếp tục mang ca khúc Có không giữ mất đừng tìm lên sân khấu này. Sau khi trưng trổ một vài động tác vũ đạo trên nền nhạc dạo xong thì Trúc Nhân chỉ vừa mới đưa micro vào miệng và hát được duy nhất một câu thì bỗng phải bỏ xuống "ngang sương" khi tiếng hát văng vẳng của khán giả bên dưới còn to hơn cả tiếng của Trúc Nhân đang hát bằng micro với ân lượng lớn.
Thế nhưng, điều bất ngờ nhất có lẽ là biểu cảm sắc mặt của nam ca sĩ khi nhìn thấy tình huống này. Khác với vẻ mặt đăm chiêu, ngơ ngác như trước, ngay khi thấy khán giả bên dưới rất hăng say hát vang bài hát của mình thì Trúc Nhân đã mỉm cười, lặng đi vài giây để nghe tiếng khán giả được rõ hơn. Hành động này của Trúc Nhân đã được cư dân mạng nhanh chóng chỉ ra và cho rằng nam ca sĩ đã thật sự đang rất hạnh phúc trước những tình cảm yêu mến mà khán giả dành cho "đứa con tinh thần" của mình.
Bi khan gia 'giat mic' khong cho hat, bieu cam Truc Nhan la lam!-Hinh-2
Sau đó, Trúc Nhân tiếp tục màn trình diễn của mình cùng với tiếng hò reo, hát vang từ phía khán giả, tạo nên được một màn trình diễn khó quên đối với Trúc Nhân.
Bi khan gia 'giat mic' khong cho hat, bieu cam Truc Nhan la lam!-Hinh-3
Theo Bình Nguyên/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)