'Bà bầu' Đông Nhi khoe thần thái ngút ngàn

Bên cạnh đó, dân mạng cũng cho rằng, bàn tay của Đông Nhi cũng bị chỉnh to đến bất thường.
 

Vừa qua, trên trang cá nhân, "bà bầu" Đông Nhi đã chia sẻ bức hình mới nhất của mình với gương mặt xinh đẹp, vóc dáng thanh mảnh. Đang mang bầu ở những tháng đầu thai kỳ nên bà xã Ông Cao Thắng vẫn chưa lộ rõ vòng hai cũng như giấu hiệu tăng cân.
'Ba bau' Dong Nhi khoe than thai ngut ngan
 
Tuy nhiên, bên cạnh thần thái xuất sắc và nổi bật của Đông Nhi, một số cư dân mạng đã tinh ý nhận ra lỗi chụp ảnh trong bức hình của giọng ca 'Khi con là mẹ' và nhanh chóng để lại bình luận nhắc nhở người đẹp.
Cư dân mạng này lên tiếng, bàn tay của bà xã Ông Cao Thắng to đến bất thường, một bên chân bỗng dưng biến mất: "Ông phó nháy chụp có tâm quá. Tay thì to như vận động viên, tay thì không có. Chân thì mất 1 chân, tiếc cho người đẹp".
Sau khi thông báo đã mang thai con đầu lòng vào cuối tháng 4/2020, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng liên tục nhận được sự chú ý với những chia sẻ về chuyện bầu bí, những thay đổi của hai vợ chồng sau khi biết tin có thiên thần nhỏ.
Vừa qua, "cặp đôi vàng" của showbiz Việt lại tiếp tục khiến dân tình ghen tị khi tung bộ ảnh bầu đầu tiên. Đông Nhi và Ông Cao Thắng mặc đồ pyjama, tạo dáng trên giường ngủ. Nhìn hành động vui vẻ và gương mặt rạng rỡ của hai vợ chồng cũng biết được họ đang vô cùng hạnh phúc.
Trước đó, trên trang cá nhân, bà xã Ông Cao Thắng cũng đã chia sẻ tâm sự xúc động với em bé trong bụng.
"Con yêu của mẹ!
Đến giờ tuy đã biết tin có con yêu được 3 tháng rồi nhưng đôi lúc Mẹ vẫn chấp chới giữa 2 nửa cảm xúc: một là vui mừng vô cùng, hai là lo lắng mông lung. May được Bà và Ba động viên suốt, bảo mẹ bầu nào cũng vậy nên Mẹ cũng yên tâm hơn nhiều.
Chính những lúc như thế này, Mẹ thầm cảm thấy biết ơn vì có nhiều thời gian gặp Bà, lắng nghe Bà, và cũng hiểu Bà hơn. Hóa ra, trước khi làm Mẹ với rất nhiều cảm xúc hỗn độn ấy, Mẹ cũng đã có một người Mẹ tuyệt vời nhất trên đời. Mẹ được thừa hưởng những dịu nhẹ lan tỏa và chăm sóc ân cần từ Bà, trong suốt quãng tuổi thơ với đủ loại kỉ niệm vui, buồn, khó khăn, vất vả hay những lúc ốm đau, nản lòng.
Mẹ tin là những dịu nhẹ mà Bà đã truyền cho Mẹ từ thời thơ bé ấy cho đến tận bây giờ sẽ là hành trang tuyệt vời để Mẹ biết cách trở thành một người Mẹ dịu nhẹ với con bằng tất cả tình yêu thương và sự ấm áp của mình" - nữ ca sĩ tâm sự.
Theo Kiều Trinh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)