Angelina Jolie và Brad Pitt đạt thoả thuận đầu tiên từ vụ ly hôn dai dẳng

Cả hai đã thống nhất được thoả thuận về quyền nuôi con trước khi ra toà ngày 4/12 tới. 

 Tháng 9/2016, Angelina Jolie bất ngờ đệ đơn ly dị Brad Pitt sau 10 năm chung sống khiến dư luận ngỡ ngàng. Kể từ đây, cuộc ly hôn kéo dài dai dẳng vẫn chưa có hồi kết khi cả hai còn chưa thống nhất được thoả thuận phân chia tài sản và quyền nuôi 6 đứa con, trong đó có 3 con đẻ và 3 con nuôi.
Tuy nhiên, hy vọng bắt đầu được mở ra khi trang Reuters vừa đưa tin cặp sao quyền lực nhất Hollywood một thời đã đạt được thoả thuận cuối cùng về việc chăm sóc con cái sau hơn 2 năm đàm phán. Thông tin này được luật sư của Angelina Jolie xác nhận hôm 30/11.
 
"Thoả thuận nuôi con đã được cả hai ký trước mặt các luật sư đại diện lẫn thẩm phán. Nó được xây dựng dựa trên quyền lợi của bọn trẻ cũng như nhằm mục đích bảo vệ tốt nhất cho quyền lợi của chúng", Samantha Bley DeJean - luật sư riêng của Angelina Jolie nói.
Tuy nhiên, chi tiết về thoả thuận này vẫn chưa được tiết lộ và không rõ họ sẽ phân chia quyền nuôi hay thăm nom 6 đứa trẻ ra sao. Ngày 4/12 tới, Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ có cuộc gặp riêng với thẩm phán tại Los Angeles, Mỹ.
Đâm đơn ly dị từ tháng 9/2016 nhưng đến nay cả hai chưa đạt được thoả thuận ly hôn cuối cùng, chủ yếu vướng mắc ở chuyện nuôi con và phân chia tài sản. Theo ước tính, số tài sản của Angelina Jolie khoảng 100 triệu USD còn Brad Pitt có 300 triệu USD.

Theo VietNamNet

>> xem thêm

Bình luận(0)