Yêu một người đàn ông thế nào để anh ấy luôn bên bạn

Hầu hết mọi người trao tình yêu theo cách họ muốn nhận. Hãy chú ý cách anh ấy thể hiện tình yêu với bạn, đó sẽ là manh mối cho bạn thấy anh ấy muốn được bạn yêu theo cách nào.

Nói với anh ấy điều gì khiến bạn hạnh phúc

Yêu một người, đàn ông luôn muốn cô ấy được hạnh phúc, và còn tham lam muốn anh ấy trở thành nguồn hạnh phúc của bạn nữa cơ. Vậy tại sao không nói cho anh ấy biết những gì anh ấy muốn nghe?

Bạn hạnh phúc, hãy lên tiếng, điều gì khiến cho bạn hạnh phúc, hãy chỉ điểm, anh ấy chắc chắn sẽ làm điều đó cho bạn. Đừng trông chờ mình không nói mà người ta phải "biết", đó là công thức dẫn đến sự thất vọng. Sự hấp dẫn và thậm chí cả tình yêu sâu sắc không đi kèm với sức mạnh đọc suy nghĩ.

Ghi nhận, cảm kích anh ấy

Khi người đàn ông của bạn cho bạn những gì bạn muốn, hãy thừa nhận và đánh giá cao hành động của anh ấy. Nếu xe chạy bằng xăng thì đây chính là "nhiên liệu" mà một người đàn ông cần để "vận hành tốt" chạy trong một mối quan hệ. Anh ấy không cần bạn đáp lại, nhưng cần cảm thấy được đánh giá cao.

Nhiều người đàn ông đã ly hôn nói rằng họ không bao giờ cảm thấy được vợ đánh giá cao. Thay vào đó, họ cảm thấy như không việc gì họ làm là đủ tốt. Một người đàn ông không cảm thấy mình có thể thu phục được bạn sẽ bắt đầu cảm thấy mất tinh thần và cuối cùng từ bỏ việc cố gắng.

Cho anh ấy biết những nỗ lực của anh ấy rất có ý nghĩa

Chỉ vì bạn đã nói với người đàn ông của mình những gì bạn muốn không có nghĩa là anh ấy sẽ luôn làm đúng. Nhưng hãy đặt sức nặng vấn đề vào việc anh ấy có nỗ lực hay không. Nếu anh ấy đang cố gắng thực hiện những thay đổi mà bạn yêu cầu, hãy cho anh ấy biết rằng những nỗ lực của anh ấy là rất quan trọng.

Thay đổi hành vi không phải lúc nào cũng dễ dàng. Việc thay đổi các hành vi theo thói quen sẽ không đi đến đâu nếu không có ý thức nỗ lực. Hãy khuyến khích người đàn ông của bạn thay vì chỉ trích anh ấy và anh ấy sẽ nỗ lực vì bạn.

Nếu bạn có thất vọng cũng đừng hạ thấp anh ấy. Xem liệu bạn có thể thảo luận hiệu quả về kỳ vọng của mình hay không và hãy để anh ấy đóng góp ý kiến về cách đáp ứng kỳ vọng của bạn.

Cho chàng trai của bạn không gian anh ấy cần

Có thể anh ấy cần tụ tập bạn bè, cần dành thời gian cho gia đình, bố mẹ, cho đối tác làm ăn, bất kể là điều gì giúp cho người đàn ông của bạn có thể sạc lại năng lượng, hãy dành cho anh ấy không gian riêng để làm.

Không có nhiều cuộc tình được như kỳ vọng khi người trong cuộc cứ làm mọi việc cùng nhau. Nếu bạn tôn trọng nhu cầu về không gian riêng tư của anh ấy, khi hai người bên nhau anh ấy sẽ là của bạn một cách trọn vẹn hơn.

Đàn ông cần thời gian để nạp năng lượng, và thời gian một mình mày mò trên máy tính hay trong phòng làm việc cho phép họ kết nối lại với bản thân, sản sinh thêm testosterone.

Điều tương tự cũng áp dụng cho việc một người đàn ông cần suy nghĩ, nhìn nhận lại, hãy cho anh ấy không gian riêng tư (cho anh ấy biết bạn muốn gì và cho anh ấy thời gian để suy nghĩ về điều đó). Để anh ấy tự quyết định luôn tốt hơn là bạn cố gắng thuyết phục đấy.

Tin lời anh ấy nói

Hầu hết đàn ông khá thẳng thắn về việc họ là ai và họ muốn gì. Nếu một người đàn ông nói với bạn điều gì quan trọng đối với anh ấy, hãy tin là như vậy. Đừng thôi thúc muốn đọc hành động của anh ấy hoặc đưa ra giả định về những gì bạn nghĩ là anh ấy muốn.

Đàn ông dành nguồn lực của anh ấy (thời gian, sức lực và tiền bạc) vào đâu thì nơi đó là quan trọng với anh ấy. Nói chung, đàn ông không gửi tín hiệu mơ hồ, bạn thấy thế nào thì nó là như vậy.

Dành thời gian tìm hiểu điều gì sẽ khiến anh ấy cảm thấy được yêu

Chỉ vì bạn thích nhận quà và thích được nghe câu "anh yêu em" không có nghĩa là anh ấy cũng thích được yêu theo cách như vậy. Có câu nói rằng: "Hãy yêu ai đó theo cách mà bạn muốn được yêu", nhưng thực ra câu này nên là: "Hãy yêu ai đó theo cách họ muốn được yêu".

Làm người yêu thôi, đừng làm "mẹ trẻ" của anh ấy

Đàn ông muốn được chiều chuộng chăm sóc nhưng đừng vì thế mà bạn mong người đàn ông của mình dựa vào mình trong mọi chuyện. Bạn không phải mẹ của anh ấy để nhắc anh ấy sống ngăn nắp gọn gàng, "mặc áo ấm mỗi khi ra khỏi nhà" hay "đừng uống nước quá lạnh". Anh ấy là một người đàn ông trưởng thành, có thể tự chăm sóc bản thân. Bạn có thể cho anh ấy sự quan tâm ngọt ngào nhưng đừng đối xử với anh ấy như một đứa trẻ, điều đó sẽ làm tàn lụi sự lãng mạn giữa hai người.

Việc của bạn là "rắc thính" cho người ta dính, ngợi khen người ta. Hãy cho anh ấy cảm giác anh ấy quyến rũ biết bao nhiêu, và để dành sự chăm sóc như của một người mẹ cho những khi anh ấy ốm hoặc xuống tinh thần.

Theo Giadinh

>> xem thêm

Bình luận(0)