Dấu hiệu đàn ông đã yêu bạn hơn chính bản thân mình

Nếu người đàn ông nghĩ đến bạn trong 4 thời điểm này, chứng tỏ anh ấy đã yêu bạn hơn chính bản thân anh ấy.

Tình yêu là một điều tuyệt vời và đẹp đẽ mà ai trong chúng ta đều mơ ước. Tình yêu đến sẽ khiến bạn chỉ muốn cho đi mà không đòi hỏi được đáp lại. Tình yêu cũng khiến bạn chỉ chung thủy với một người và chỉ ước mong được ở bên người đó mà thôi. Tình yêu thậm chí cũng làm bạn bỏ qua tất cả những người đàn ông khác và chỉ giữ trọn một người trong trái tim.

Nhưng nhiều cô gái khi yêu sẽ băn khoăn không biết rằng người đàn ông đó có yêu mình thật lòng hay không, có chung thủy với mình hay không.

1. Khi anh ấy nhìn thấy thứ gì đó phù hợp với bạn, anh ấy sẽ nghĩ đến bạn

Tình yêu được sinh ra từ trái tim. Tình yêu chạm được đến trái tim là điều tuyệt vời nhất. Khi anh ấy đi công tác hoặc đi ngang qua một cửa hàng nhỏ, khi anh ấy nhìn thấy thứ gì đó phù hợp với bạn, anh ấy chắc chắn sẽ nghĩ đến bạn. Anh ấy sẽ nghĩ xem bạn sẽ dùng món đồ này thế nào, sẽ mặc chiếc váy ra sao. Anh ấy chắc chắn sẽ không tiếc tiền để mua những món đồ phù hợp với bạn để khiến bạn bất ngờ.

Dau hieu dan ong da yeu ban hon chinh ban than minh

2. Bạn là người đầu tiên anh ấy báo tin vui thăng chức, tăng lương

Khi một người đàn ông thực sự yêu bạn thật lòng, anh ấy muốn chia sẻ tất cả những tin vui, những điều tuyệt vời với bạn. Ví dụ, khi anh ấy được thăng chức, tăng lương hay nhận tiền thưởng, anh ấy sẽ nói với bạn đầu tiên.

Khi anh ấy hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ, bạn cũng là người đầu tiên anh ấy nhắn tin. Bởi vì bạn luôn xuất hiện trong tâm trí của anh ấy. Anh ấy muốn rằng niềm vui của anh ấy cũng sẽ làm bạn vui mừng và hạnh phúc.

3. Anh ấy nghĩ đến bạn sau giờ làm nên vội vã về nhà

Nếu một người đàn ông luôn vội vã về nhà sau giờ làm việc, chắc hẳn trong lòng anh ấy đang nghĩ đến bạn. Trên đường về, anh ấy luôn nghĩ rằng bạn đang ở nhà với mâm cơm nóng, với đàn con xinh. Anh ấy biết bạn cũng đang rất mong được sớm trở về nhà để sum họp với vợ con.

Sự ấm áp của ngôi nhà sẽ giúp anh ấy quên đi muộn phiền, mệt mỏi trong công việc. Ở nhà ăn cơm với vợ, xem TV cùng vợ và dạy các con học chính là điều làm anh ấy cảm thấy thực sự thoải mái và hạnh phúc.

Dau hieu dan ong da yeu ban hon chinh ban than minh-Hinh-2

4. Anh ấy nghĩ đến bạn khi ăn món ăn ngon

Nếu một người đàn ông được ăn những món ăn ngon, anh ấy nghĩ rằng chắc bạn chưa được ăn món đó và sẽ mua đồ ăn về cho bạn. Nếu  một người bạn hoặc đồng nghiệp đưa cho anh ấy một số món ăn đặc sản, anh ấy cũng sẽ nghĩ đến bạn và sẽ cho đồ ăn vào túi, đưa về cho bạn.

Đúng như câu: "Anh nhớ em mỗi bước đường anh bước. Mỗi tối anh nằm, mỗi miếng anh ăn". Đàn ông nhớ đến bạn trong những khoảnh khắc này chắc chắn đã yêu bạn hơn chính bản thân mình. 

Theo Emdep

>> xem thêm

Bình luận(0)