Ngay cả đàn ông chung tình cũng luôn giấu vợ 8 điều này

Ngay cả người đàn ông chung thủy cũng có 8 điều bí mật này, và đương nhiên họ sẽ không bao giờ tiết lộ cho bạn đời biết.

Kỳ thực đàn ông và phụ nữ khác nhau rất nhiều thứ, thế nên hai giới tính này mới đặc biệt bị thu hút lẫn nhau. Phụ nữ có thể sẽ sốc khi biết về những sự thật dưới đây về đàn ông.

1. Vẫn để mắt tới người phụ nữ khác

Đây có lẽ là một điều cơ bản và thuộc về bản năng nhất của đàn ông. Điều này thật sự rất khó tránh, ngay cả các chuyên gia tâm lý học cũng nghiên cứu và xác nhận. Thế nên bạn không thể ngăn anh ấy nhìn về phía một cô gái đẹp được, trừ khi xu hướng giới tính anh ta có vấn đề.

Tuy nhiên, người đàn ông tử tế sẽ biết dừng mọi việc lại ở mức nhìn ngắm mà thôi, không hơn không kém. Và một tin vui cho các chị em là dù hay nhìn các cô gái nhưng nếu không bị ấn tượng mạnh, đàn ông sẽ rất nhanh quên đi cô gái anh ta vừa nhìn.

2. Nghĩ về người yêu cũ

Người yêu cũ là một thứ gì đó rất khó quên đi, có thể vì mối tình ấy từng đem lại quá nhiều hạnh phúc hoặc đau khổ, đặc biệt là tình đầu. Nên hiểu rằng ngay cả bạn trong trường hợp đó cũng sẽ không thể quên đi hoàn toàn người yêu cũ.

Nhưng một người đàn ông bản lĩnh và trách nhiệm sẽ nhanh chóng xua đi hình ảnh người cũ rồi quay về với thực tại chăm sóc vợ con, không bao giờ đi quá giới hạn.

Ngay ca dan ong chung tinh cung luon giau vo 8 dieu nay

3. Gặp ác mộng về thảm họa tự nhiên

Một nghiên cứu của Đại học Montreal cho biết, sự khác biệt giữa giấc mơ của đàn ông và phụ nữ chính là trong khi phụ nữ hay bị ám ảnh bởi những thứ xoay quanh cuộc sống thường ngày, đàn ông lại hay nằm mơ lũ lụt, hạn hán, sóng thần, động đất...

4. Vẫn thường xem phim 18 +

Đàn ông xem phim người lớn vì tò mò, vì muốn đáp ứng tốt hơn cho vợ và đôi khi vì muốn giải tỏa tâm lý khi không thể gần gũi với vợ. Là phụ nữ, đừng cho rằng hành động này là bệnh hoạn biến thái, trừ khi người yêu bạn xem quá nhiều đến mức nghiện. 

5. Không muốn "chăn gối" quá nhiều

Đây có lẽ là vấn đề khá nhạy cảm của nhiều cặp vợ chồng. Thật sự thì tần suất cho việc này vẫn phụ thuộc vào điều kiện công việc, sức khỏe của mỗi người. Hãy thông cảm nếu như chồng bạn đang gặp áp lực trong công việc hoặc sức khỏe không tốt; chú ý một chút thì tình cảm cả hai sẽ thăng hoa hạnh phúc hơn bao giờ hết.

6. Có quỹ đen phòng thân

Kỳ thực dù có dám nói ra hay không thì phần lớn đàn ông vẫn muốn dành riêng cho mình một quỹ đen để phòng khi khẩn cấp. Các anh hiểu rằng tiền đưa cho vợ rồi mỗi khi "xin" lại sẽ khó vô cùng, lại phải giải trình lý do. Nhiều anh phải lập quỹ dự phòng cũng chính vì vợ quá khó khăn, hãy thông cảm cho các anh nhé.

7. Thích được đàn ông khen

Khi nhận được lời khen từ một người cùng giới, đàn ông sẽ cảm thấy mình như được công nhận, thêm phần lịch lãm. Lời khen đó củng cố lòng tự tôn cũng như tự tin của anh ấy. Vì thế, đàn ông vẫn mong được nhận lời khen ngợi từ người cùng giới.

8. Đôi khi phấn khích khi vợ vắng nhà 

Vợ vắng nhà một đêm giống như người đàn ông có thể sống lại thuở còn độc thân, tự do chơi game, hút thuốc, tụ tập bạn bè... Sự phấn khích này  không có nghĩa là anh ấy không yêu vợ nữa, mà chỉ là lâu lâu khát khao được tìm lại chính mình của trước kia, vì có vợ rồi không phải bị quản tất tần tật sao? Cho nên đừng giận các anh nhé, các chị hãy yêu thương, dịu dàng với các anh hơn nữa. Ngoài ra, khi vợ vắng nhà, cánh đàn ông cũng hiểu được sự vất vả của vợ mọi khi,  từ đó cũng biết thương yêu vợ hơn.

Theo TRẦN NGÂN/VOV

>> xem thêm

Bình luận(0)