Kem trái cây tươi là trào lưu ẩm thực đặc biệt gây sốt vào mùa hè năm 2015.Loại kem này được làm từ trái cây tươi thái lát hoặc xay nhuyễn bằng máy xay sinh tố, sau đó đông lạnh lại thành những que kem nhiều màu sắc.Hương vị của kem trái cây tươi hoàn toàn là hương vị tự nhiên nhất của từng loại trái cây yêu thích như kiwi, dâu, chanh, dưa hấu…Kem trái cây tươi được bán khoảng 20.000 đồng một chiếc.Vì những lý do đặc biệt trên nên món kem này nhanh chóng trở thành một trong những món giải nhiệt hot nhất mùa hè 2015.Năm 2015 đồ ăn Thái cũng dần dần lên ngôi và gây bão ở nước ta. Hàng chục quán Thái, và món ăn Thái trở nên nổi tiếng với người Việt.Vì sự phổ biến của món Thái mà ngay lập tức người Việt đã có thể kể tên nhiều đồ ăn Thái được ưa chuộng như: chè Thái, các món nộm của Thái, các món ăn đường phố Thái, các loại xôi hoa quả hay trà sữa Thái dẻo...Lý do mà đồ ăn Thái trở thành trào lưu ẩm thực cực hot ở nước ta cực kỳ đơn giản: Đó là những món ngon của Thái dễ chế biến phong phú, nhiều sắc màu bắt mắt, hương vị đậm đà ngọt ngào khó quên.Đặc biệt hơn cả giá thành những món ăn Thái cũng rẻ phù hợp với túi tiền của người Việt.Buffet hoa quả dầm cũng là 1 trong 4 trào lưu ẩm thực lên ngôi ở Hà Nội năm 2015.Với hình thức này khách có thể tự tay múc và thưởng thức thoải mái loại hoa quả mà mình yêu thích, thay vì gọi từng cốc cố định hoa quả dầm như trước đây.Buffe hoa quả dầm từ khi xuất hiện đầu mùa hè 2015 đã tạo được hiệu ứng lớn, không hề thua kém những cơn sốt chè khúc bạch, phomai que của 2-3 năm về trước.Buffet hoa quả dầm đặc biệt thịnh hành và được người trẻ yêu thích.Món ăn kiểu Hàn Quốc năm 2015 cũng trở nên hot hơn bao giờ hết.Trước đây đồ ăn Hàn Quốc thường chỉ được bán trong những cửa hàng sang chảnh.Tuy nhiên năm 2015 ẩm thực đường phố Hàn Quốc, món nướng kiểu Hàn Quốc, các món ăn vặt Hàn Quốc len lỏi vào từng ngõ ngách con phố ẩm thực của Hà Nội.Song song với đó, người Việt cũng tìm đến thưởng thức đồ ăn Hàn Quốc như một thói quen ưa thích, thường xuyên, khó bỏ vào mỗi dịp cuối tuần.
Kem trái cây tươi là trào lưu ẩm thực đặc biệt gây sốt vào mùa hè năm 2015.
Loại kem này được làm từ trái cây tươi thái lát hoặc xay nhuyễn bằng máy xay sinh tố, sau đó đông lạnh lại thành những que kem nhiều màu sắc.
Hương vị của kem trái cây tươi hoàn toàn là hương vị tự nhiên nhất của từng loại trái cây yêu thích như kiwi, dâu, chanh, dưa hấu…
Kem trái cây tươi được bán khoảng 20.000 đồng một chiếc.
Vì những lý do đặc biệt trên nên món kem này nhanh chóng trở thành một trong những món giải nhiệt hot nhất mùa hè 2015.
Năm 2015 đồ ăn Thái cũng dần dần lên ngôi và gây bão ở nước ta. Hàng chục quán Thái, và món ăn Thái trở nên nổi tiếng với người Việt.
Vì sự phổ biến của món Thái mà ngay lập tức người Việt đã có thể kể tên nhiều đồ ăn Thái được ưa chuộng như: chè Thái, các món nộm của Thái, các món ăn đường phố Thái, các loại xôi hoa quả hay trà sữa Thái dẻo...
Lý do mà đồ ăn Thái trở thành trào lưu ẩm thực cực hot ở nước ta cực kỳ đơn giản: Đó là những món ngon của Thái dễ chế biến phong phú, nhiều sắc màu bắt mắt, hương vị đậm đà ngọt ngào khó quên.
Đặc biệt hơn cả giá thành những món ăn Thái cũng rẻ phù hợp với túi tiền của người Việt.
Buffet hoa quả dầm cũng là 1 trong 4 trào lưu ẩm thực lên ngôi ở Hà Nội năm 2015.
Với hình thức này khách có thể tự tay múc và thưởng thức thoải mái loại hoa quả mà mình yêu thích, thay vì gọi từng cốc cố định hoa quả dầm như trước đây.
Buffe hoa quả dầm từ khi xuất hiện đầu mùa hè 2015 đã tạo được hiệu ứng lớn, không hề thua kém những cơn sốt chè khúc bạch, phomai que của 2-3 năm về trước.
Buffet hoa quả dầm đặc biệt thịnh hành và được người trẻ yêu thích.
Món ăn kiểu Hàn Quốc năm 2015 cũng trở nên hot hơn bao giờ hết.
Trước đây đồ ăn Hàn Quốc thường chỉ được bán trong những cửa hàng sang chảnh.
Tuy nhiên năm 2015 ẩm thực đường phố Hàn Quốc, món nướng kiểu Hàn Quốc, các món ăn vặt Hàn Quốc len lỏi vào từng ngõ ngách con phố ẩm thực của Hà Nội.
Song song với đó, người Việt cũng tìm đến thưởng thức đồ ăn Hàn Quốc như một thói quen ưa thích, thường xuyên, khó bỏ vào mỗi dịp cuối tuần.