Chân gà chiên giòn. Giống như nhiều món, chân gà chiên 2 lửa mới giòn ngon đúng chất. Khi thưởng thức, chiếc chân vàng ruộm dễ dàng “lấy lòng” thực khách nhờ vị giòn tan cùng lớp gân sần sật vô cùng “đã” miệng. Để làm món ăn ngon còn cần đến nước chấm pha đạt chuẩn. Nước chấm chân gà chiên chua, ngọt nhẹ giúp ăn nhiều mà không ngán. Chân gà nướng. Chân gà nướng là món khoái khẩu không chỉ “hút hồn” giới trẻ mà còn hấp dẫn những người thích lai rai. Để món ăn được đậm đà, người ta tiến hành ướp chân với gia vị khoảng 1 giờ trước khi đưa lên nướng trên than hồng. Chân gà nướng thường được dùng kèm dưa góp, hành chua, rau, dưa leo, muối tiêu hoặc tương ớt. Chân gà rang muối. Khác với màu vàng ruộm thường thấy, chân gà rang muối trông chắc nịch; lấm tấm màu trắng ngà của hạt muối. Cảm nhận đầu tiên khi ăn chân gà là sự giòn rụm của lớp da rồi đến vị dai dai của gân và phần thịt mỏng nhưng mềm mại. Món ăn càng tuyệt hơn khi được dùng kèm với nước chấm chua cay đặc trưng. Chân gà luộc. So với các món khác, chân gà luộc có cách chế biến đơn giản nhất. Chị em chỉ cần luộc cùng chút gia vị, sả là có được món ăn mềm, giòn dai hấp dẫn trong những ngày mưa gió.Chân gà muối. Chân gà muối chua cay dễ ăn, phù hợp với tất cả mọi thành viên trong gia đình. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị chân gà muối chua cay, giòn giòn. Điều khác biệt giữa chân gà muối với các món chiên, nướng là lớp da bên ngoài không bị quắt lại, lai rai vô cùng thú vị.
Ngoài các món ăn vặt phổ biến trên, chị em khéo tay còn có thể chế biến món chân gà hấp hành.
Gỏi chân gà rút xương. Chân gà kho trứng cút. Hoặc đu đủ chín hầm gà chiêu đãi cả nhà.
Chân gà chiên giòn. Giống như nhiều món, chân gà chiên 2 lửa mới giòn ngon đúng chất. Khi thưởng thức, chiếc chân vàng ruộm dễ dàng “lấy lòng” thực khách nhờ vị giòn tan cùng lớp gân sần sật vô cùng “đã” miệng. Để làm món ăn ngon còn cần đến nước chấm pha đạt chuẩn. Nước chấm chân gà chiên chua, ngọt nhẹ giúp ăn nhiều mà không ngán.
Chân gà nướng. Chân gà nướng là món khoái khẩu không chỉ “hút hồn” giới trẻ mà còn hấp dẫn những người thích lai rai. Để món ăn được đậm đà, người ta tiến hành ướp chân với gia vị khoảng 1 giờ trước khi đưa lên nướng trên than hồng. Chân gà nướng thường được dùng kèm dưa góp, hành chua, rau, dưa leo, muối tiêu hoặc tương ớt.
Chân gà rang muối. Khác với màu vàng ruộm thường thấy, chân gà rang muối trông chắc nịch; lấm tấm màu trắng ngà của hạt muối. Cảm nhận đầu tiên khi ăn chân gà là sự giòn rụm của lớp da rồi đến vị dai dai của gân và phần thịt mỏng nhưng mềm mại. Món ăn càng tuyệt hơn khi được dùng kèm với nước chấm chua cay đặc trưng.
Chân gà luộc. So với các món khác, chân gà luộc có cách chế biến đơn giản nhất. Chị em chỉ cần luộc cùng chút gia vị, sả là có được món ăn mềm, giòn dai hấp dẫn trong những ngày mưa gió.
Chân gà muối. Chân gà muối chua cay dễ ăn, phù hợp với tất cả mọi thành viên trong gia đình. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị chân gà muối chua cay, giòn giòn. Điều khác biệt giữa chân gà muối với các món chiên, nướng là lớp da bên ngoài không bị quắt lại, lai rai vô cùng thú vị.
Ngoài các món ăn vặt phổ biến trên, chị em khéo tay còn có thể chế biến món chân gà hấp hành.
Gỏi chân gà rút xương.
Chân gà kho trứng cút.
Hoặc đu đủ chín hầm gà chiêu đãi cả nhà.