Tại sao đàn ông thường say mê phụ nữ đã có chồng?

Phụ nữ có chồng luôn tỏa ra sức hấp dẫn khiến cánh mày râu phải chú ý. Ở họ có sự vừa có sự mặn mà từng trải, vừa có chút gì đó bí ẩn, lại là đối tượng ''chẳng thể động vào''.

Mặc dù là chuyện không mấy hay ho, nhưng nhiều người đàn ông thú nhận ''những người phụ nữ đã kết hôn có một sức hấp dẫn khó tả''.

“Tôi luôn cảm thấy rằng những cô gái trẻ thật sự rất nhạt nhẽo, họ chỉ biết làm nũng, thiếu kinh nghiệm sống và luôn làm tôi phiền lòng về tính trẻ con của mình. Phụ nữ đã kết hôn thì khác, họ chững chạc, trưởng thành và hơn hết, có kinh nghiệm chăn gối rất tuyệt” – Một người đàn ông đã trả lời như vậy khi được hỏi lý do vì sao đàn ông thường có cảm hứng với phụ nữ đã có chồng.

Dưới đây là nguyên nhân vì sao đàn ông thường thích phụ nữ đã có chồng?

Cảm giác lạ

Tất cả những người đã lập gia đình chắc chắn sẽ hiểu cảm giác ''thân thuộc đến nhàm chán''.

Khi ở cùng nhau dưới một mái nhà, thân thuộc từng chân tơ kẽ tóc của nhau, phụ nữ thường sẽ bị phụ thuộc vào người đàn ông. Ngược lại, đàn ông lại hay cảm thấy quen thuộc và nhàm chán.

Họ bỗng sẽ thấy vợ mình đầy những tật xấu, khác hẳn thời chưa cưới, như hay cáu gắt, tỉ mỉ quá mức, cằn nhằn và keo kiệt…Tất cả những điều đó khiến cho đàn ông cảm thấy vợ mình thật nhàm chán. Họ không còn đam mê và mất dần yêu thương như thủa đầu.

Ngược lại, khi tiếp xúc với vợ của người khác, họ cảm thấy mới lạ, cảm thấy những phụ nữ đó thật tuyệt vời, nhã nhặn và thanh lịch, thật sự là không hề giống với bà vợ hay càu nhàu ở nhà.

Tâm lý ngoại tình tư tưởng

Bạn có dám chắc mình không mơ tưởng về người khác khi đã có gia đình? Đây thực ra là điều hết sức bình thường.

Nhất là với đàn ông, nhu cầu về thể xác vượt trội hơn phụ nữ. Họ thích sự mới lạ, muốn được trải nghiệm.

Đôi khi, ở bên vợ nhưng người đàn ông lại mơ tưởng tới mùi hương của một phụ nữ có gia đình mà họ đã gặp lúc chiều. Không phải người đàn ông nào cũng có nhu cầu ''tiến xa'' hơn, nhưng việc họ nghĩ về vợ người khác là hoàn toàn có thể.

Tai sao dan ong thuong say me phu nu da co chong?

Vấn đề chia sẻ

Đây chính là yếu tố cực kỳ quan trọng giải thích vì sao đàn ông thích phụ nữ có chồng.

Đa số nam giới đều cho rằng “những cô gái trẻ rất thiếu kinh nghiệm sống, họ không thể giúp chúng tôi giải quyết các vấn đề một cách ổn thỏa và sáng suốt. Ngược lại, nếu đó là một phụ nữ đã từng kết hôn thì vấn đề sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều”.

“Chuyện ấy”

Đa số đàn ông đều nói rằng những người phụ nữ đã có chồng đều biết cách chiều chuộng và khiến họ như phát điên. Những người đàn ông cho rằng phụ nữ đã có chồng tuyệt vời ngay cả khi làm “chuyện ấy”.

Ham muốn được chinh phục

Tâm lý của đàn ông là luôn muốn đi chinh phục. Những gì càng khó đạt được lại càng ham muốn. Ngay cả khi đã có vợ hoặc bạn gái rồi, họ vẫn muốn được thêm vào danh sách những người phụ nữ của mình một cái tên.

Nếu bạn là phụ nữ đã có chồng, cũng đừng vì những lời ong bướm của đàn ông tán tỉnh mà cho rằng họ thật tâm thật lòng. Bởi lẽ phần lớn đàn ông không muốn từ bỏ cuộc sống gia đình hay bạn gái của mình để chạy theo một bông hoa đã có chủ. Họ làm vậy chỉ vì bản năng thích khám phá và ham mới lạ mà thôi.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)