Phát hiện tôi có 200 triệu, chồng dùng mọi cách ép tôi phải sang tên

Tiền này là do tôi kiếm được từ khi còn chưa cưới, vậy mà chồng tôi khăng khăng cho rằng đó là quỹ đen và bắt tôi đưa cho anh.

Tốt nghiệp đại học, tôi may mắn tìm được một công việc khá ổn, lương cao. So với những bạn bè cùng lớp, mức lương của tôi khi ấy rất đáng ngưỡng mộ.
Đi làm mấy năm, tiêu pha tiết kiệm, tôi cũng để dành được một số vốn, cũng định sau này dùng để kinh doanh online ở nhà.
Trong chuyện yêu đương, tôi cũng trải qua vài ba lần nhưng đều không đi đến đâu. Năm 25 tuổi, tôi quen với Quân, cũng là chồng tôi bây giờ, anh làm ngân hàng, hơn tôi 5 tuổi. Yêu nhau đến năm tôi 27 thì làm đám cưới.
Phat hien toi co 200 trieu, chong dung moi cach ep toi phai sang ten
Ảnh minh họa. 
Cưới được hơn 3 tháng thì chồng nhìn thấy cuốn sổ tiết kiệm của tôi. Số tiền trong sổ lúc ấy là 200 triệu. Tôi không hề có ý định giấu chồng, có điều số tiền này là tiền tôi kiếm được trước khi cưới, nó hoàn toàn là của tôi.
Vậy mà chồng tôi vô lý, anh ép tôi phải trao cho anh, nói rằng giờ là , tiền gì cũng là tiền chung. Tôi không chịu thì anh nói tôi định làm gì mờ ám hay sao, hay nuôi thằng nào mà phải thế.
Tôi vừa ấm ức, vừa bực bội, cảm thấy chồng rõ ràng vô lý mà không làm gì được. Chồng liên tục tạo sức ép bắt tôi rút tiền về sang tên cho anh. Tôi phải làm gì đây?
Theo Vũ Thị Huế/ Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)