Mì ống pasta là một thực phẩm yêu thích của nhiều người trên thế giới. Vì lẽ đó mà một công ty thực phẩm đã thêm vào mặt hàng mới pasta làm từ côn trùng khiến nhiều người tò mò.Sản phẩm này là của công ty Stephanie Richard, miền Đông nước Pháp. Đây là một công ty tư nhân bắt đầu làm mì ống vào năm 2012, sau đó họ phát triển thêm các loại thực phẩm protein dành cho các vận động viên.Bắt đầu từ năm 2013 thì ý tưởng làm mì ống côn trùng bắt đầu. Sản phẩm lần đầu tiên tung ra thị trường đã bán được 500 túi/ngày. Hiện nay thì con số đó gấp lên rất nhiều lần."Côn trùng là một loại protein của tương lai. Nó mang chất lượng cao và cũng dễ dàng tiêu hóa". Một báo cáo của Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp LHQ cho biết.Các loại côn trùng như dế hoặc châu chấu được tán thành bột cùng với nấm làm thành sợi mì. Thêm vào đó là hương vị để giống mùi hương của các loại mì khác. Côn trùng chiếm khoảng 70%, bột mì và các loại gia vị khác 30%.Có nhiều loại mì ống công trùng cho khách hàng chọn lựa và nó có giá khoảng 150 nghìn đồng/gói 250gr. Nó đắt hơn các loại mỳ ống thông thường nhưng lại là thay thế tuyệt vời cho thịt.Nhu cầu mì côn trùng đang ngày một tăng, các cửa hàng nhỏ hiện đang sản xuất 400 kg mỗi tuần và bao giờ cũng cháy hàng trên kệ.
Mì ống pasta là một thực phẩm yêu thích của nhiều người trên thế giới. Vì lẽ đó mà một công ty thực phẩm đã thêm vào mặt hàng mới pasta làm từ côn trùng khiến nhiều người tò mò.
Sản phẩm này là của công ty Stephanie Richard, miền Đông nước Pháp. Đây là một công ty tư nhân bắt đầu làm mì ống vào năm 2012, sau đó họ phát triển thêm các loại thực phẩm protein dành cho các vận động viên.
Bắt đầu từ năm 2013 thì ý tưởng làm mì ống côn trùng bắt đầu. Sản phẩm lần đầu tiên tung ra thị trường đã bán được 500 túi/ngày. Hiện nay thì con số đó gấp lên rất nhiều lần.
"Côn trùng là một loại protein của tương lai. Nó mang chất lượng cao và cũng dễ dàng tiêu hóa". Một báo cáo của Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp LHQ cho biết.
Các loại côn trùng như dế hoặc châu chấu được tán thành bột cùng với nấm làm thành sợi mì. Thêm vào đó là hương vị để giống mùi hương của các loại mì khác. Côn trùng chiếm khoảng 70%, bột mì và các loại gia vị khác 30%.
Có nhiều loại mì ống công trùng cho khách hàng chọn lựa và nó có giá khoảng 150 nghìn đồng/gói 250gr. Nó đắt hơn các loại mỳ ống thông thường nhưng lại là thay thế tuyệt vời cho thịt.
Nhu cầu mì côn trùng đang ngày một tăng, các cửa hàng nhỏ hiện đang sản xuất 400 kg mỗi tuần và bao giờ cũng cháy hàng trên kệ.