Kết "đắng" cho anh chồng lấy lý do “vợ xấu” để cặp bồ

Chuyện đàn ông mê phụ nữ đẹp, đó là chuyện muôn thuở. Tuy vậy cái gì nó cũng có giới hạn của nó phải không anh?

Thật ra đọc nội dung câu chuyện Chê vợ “xuống cấp”, chồng ngoại tình nên nhận kết đắng của anh, tôi không phản đối chuyện đàn ông mê phụ nữ đẹp, đó là chuyện muôn thuở không ai có thể loại trừ mình ra được nếu họ được trời sinh ra là phái mạnh. Tuy vậy cái gì nó cũng có giới hạn của nó phải không anh?
Ket "dang" cho anh chong lay ly do “vo xau” de cap bo
Ảnh minh họa. 
 Nếu ở trường hợp của anh, anh chỉ mê người đẹp vì họ hơn vợ mình rồi có cách chỉ bảo, khuyên răn vợ thường xuyên, đúng mực để vợ nhận ra thiếu sót của cô ấy mà cố gắng điều chỉnh cho phù hợp với mong muốn của anh thì đâu xảy ra chuyện?

Đằng này nói vợ vài lần, vợ chưa nghe ra, chưa sửa được anh đã vội bồ bịch, ngoại tình thì vợ nào chịu tha thứ? Mà chuyện vợ “xuống cấp”, không còn như xưa cũng là vì chăm con mọn, chăm lo cho bữa ăn của chồng chứ có phải vì lối sống xưa nay của vợ anh như vậy đâu?

Rõ ràng trong chuyện này anh sai rồi anh ạ. Nếu anh đã thực tâm hối lỗi thì anh nên tìm cách xin lỗi vợ để đón cô ấy về. Tình cảm vợ, chồng, tình cảm cha con mới là mục đích sống của người đàn ông khi đã xây dựng gia đình, chứ chuyện “mèo mả, gà đồng”, “hoa thơm bướm lượn” cũng chỉ là phút giây phù du, say nắng thôi anh ạ.

Vợ anh tha thứ được cho anh là điều may mắn, còn không anh nên chấp nhận làm theo quyết định của cô ấy. Ngã đau rồi, nên đứng dậy để bước tiếp sau khi đã biết vì sao mình trượt ngã và biết sửa sai để sống làm người tử tế mới mong cuộc sống sau này tốt đẹp anh nhé. 

Theo An Trí / Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)