Dấu hiệu nhận biết đàn ông ki bo tàn nhẫn với vợ con

Đàn ông tàn nhẫn nhất không phải khi ngoại tình, mà chính là vô tâm, nhất lại là vô tâm chỉ với mình vợ còn người ngoài thì với ai cũng tốt, với ai cũng nhiệt tình.

Họ ra ngoài với ai cũng tốt, ai cũng có thể nhiệt tình giúp đỡ nhưng về nhà lại dửng dưng để mặc vợ quay cuồng với đống công việc bề bộn, với con cái mè nheo… Gặp phải người chồng này, quả thực phụ nữ nên cân nhắc cho kỹ hôn nhân của mình, hãy dùng những dấu hiệu nhận biết này để nhìn cho thấu kiểu đàn ông 2 mặt, chớ để đến lúc bị phụ bạc, bị vô tâm của họ làm cho đau đớn tận cùng mới nhận ra đã chọn lầm chồng.
Coi trọng sự nghiệp, công việc hơn gia đình
Sự nghiệp chính là một phần cực kỳ quan trọng trong đời một người đàn ông, thậm chí họ còn quan trọng nó hơn cả việc yêu đương phù phiếm. Đơn cử, một người đàn ông có trí, có nỗ lực phấn đấu họ sẽ tập trung toàn bộ tuổi trẻ của mình để lao động, để lập nghiệp, để có được một chỗ đứng nhất định trong xã hội. Nhưng họ gắng hết sức để có nền tảng vững chắc có thể đủ sức chở che, bảo vệ và khiến vợ con sau này không phải khổ, không phải lo cơm ăn áo mặc từng ngày.
Dau hieu nhan biet dan ong ki bo tan nhan voi vo con
Ảnh minh họa. 
Với họ sự nghiệp là bộ mặt, là niềm tự hào và cũng là một “công cụ” để đạt được hạnh phúc sau cùng với vợ con. Nhưng nếu ngược lại, đàn ông coi sự nghiệp là toàn bộ cuộc sống, họ có thể mặc những lúc vợ con ốm đau, cần mình chỉ vì công việc dang dở, họ mặc vợ mòn mỏi chờ đợi những bữa cơm tối lạnh ngắt vì mải mê ở văn phòng thì thật đáng trách.
Nhiều người bảo đàn ông thà vô tâm với vợ vì sự nghiệp còn hơn là vì phụ nữ khác. Thật ra cũng đâu khác nhau là mấy, phụ nữ vẫn là lủi thủi cô đơn một mình, vẫn là có chồng mà như không, vẫn đau đớn, trống trải một mình trong căn nhà… Đàn ông cứ vin vào cớ kiếm tiền để mà vắng nhà, để trốn tránh vợ con. Nhưng rốt cục, nhiều tiền để mà làm gì, thứ vợ cần đâu phải thứ ấy!
Quá sĩ diện
Đàn ông ai mà chẳng có sĩ diện cao ngút trời, họ có bản tính tranh đấu, thích hơn người, thích được khen ngợi và ngưỡng mộ. Nhưng có nhiều người lại suy nghĩ hơi lệch lạc, thay vì cố gắng phấn đấu làm một ông chồng tốt, một người tài giỏi trong công việc, có ích cho xã hội, có nhân cách đáng tôn trọng thì họ lại chứng minh bản thân bằng cách tỏ ra ta đây hào phóng, tài ba bằng… mồm.
Vì cái sĩ diện hão, họ không ngại tâng bốc bản thân, không ngại nhận những việc vượt quá khả năng của mình, không ngại làm tổn thương đến vợ con mà hết mình với bạn bè, với bất kỳ người nào đó ngoài kia…
Thậm chí nhiều đàn ông còn chứng minh bản lĩnh bằng số lần lên giường với gái lạ, họ không ngại phản bội vợ để “thử cho biết”, để “không thua kém bố con thằng nào”, để “không bị lỗi thời”…
Gặp đàn ông kiểu này đàn bà cả đời chỉ có thiệt thòi, đau khổ triền miên. Vậy nên phải cân nhắc cho bằng kỹ chị em nhé.
Nghe lời mẹ răm rắp
Thật ra đàn ông hiếu thảo với cha mẹ vốn là đàn ông tốt, họ hiểu công dưỡng dục của cha mẹ là cô cùng lớn lao, bởi vậy họ nỗ lực từng ngày tự lập hơn, thành đạt hơn để báo đáp công ơn ấy.
Nhưng ngược lại, nếu anh ấy “hiếu thảo” đến độ chuyện gì cũng răm rắp nghe theo mẹ, mẹ nói gì làm nấy không hề có chút chính kiến của bản thân, cũng không cần xem xét vấn đề mà mặc nhiên xem lời mẹ nói là đúng thì không hề bình thường một chút nào. Kiểu đàn ông bám váy mẹ thế này, chắc chắn sẽ khiến vợ đau đầu, khổ sở và bị thiệt thòi, ấm ức không nhỏ.
Đào hoa, có duyên ngầm thu hút phụ nữ
Đàn ông kiểu này dù ít khi “thả thính” trước nhưng lại dễ bị phụ nữ khác mồi chài. Mà đàn ông “mỡ treo miệng mèo” làm sao từ chối được cám dỗ. Từ chối lần 1, lần 2 chứ nhiều lần chắc chắn sẽ bị lung lay.
Bên cạnh người đàn ông này, phụ nữ xác định có thể bị cắm sừng bất cứ khi nào!
Theo Oxxi

>> xem thêm

Bình luận(0)