Chồng nói đi gặp bạn nhưng hình ảnh trên mạng lộ sự thật khác

Google News

Chồng nói chỉ có tình anh em thân thiết mới làm những việc đó, còn nếu là nhân tình, không đời nào họ làm vậy.

Tôi và chồng yêu nhau từ thời đại học, ra trường đi làm mới tổ chức đám cưới. Cuộc hôn nhân của chúng tôi không có quá nhiều gian nan, sóng gió nhưng cũng không dưới 3 lần, tôi muốn dừng lại. Nguyên nhân xuất phát từ những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong nhà, chồng không đỡ đần giúp vợ và quan trọng anh không đem đến cho tôi cảm giác được yên tâm.
Trong tất cả các mối quan hệ, chồng tôi lúc nào cũng ưu tiên bạn bè, đồng nghiệp và người ngoài hơn vợ con. Thậm chí, anh ta lúc nào cũng chỉ biết đến bản thân mình, không hề để ý đến cảm xúc của tôi.
Trong số các đồng nghiệp nữ của chồng ở công ty, tôi không có thiện cảm với một bạn cùng tuổi tôi, là mẹ đơn thân. Tôi không có ý chê bai khi cô ấy đã ly hôn nhưng cách nói chuyện có phần đong đưa, lả lơi của cô ta với chồng tôi khiến tôi có phần khó chịu.
Chong noi di gap ban nhung hinh anh tren mang lo su that khac
Ảnh minh họa
Biết tôi không thích nữ đồng nghiệp đó nhưng chồng vẫn hay nhắn tin qua lại với cô ta. Qua cách nói chuyện, thái độ mỗi lần nhắc đến, tôi hoàn toàn cảm nhận được, mối quan hệ giữa bọn họ không chỉ dừng lại là đồng nghiệp thông thường.
Tuy nhiên, chồng vẫn nói giữa bọn họ chỉ trao đổi công việc và anh ta chỉ coi cô như đứa em thân thiết. Không những thế, chồng còn nói tôi không nên can thiệp sâu vào công việc và các mối quan hệ bên ngoài của anh ta.
Lần công ty chồng đi du lịch, tôi đã rất bất ngờ khi nhìn thấy tấm ảnh chồng và người đó nắm tay nhau khi chơi "team building". Dĩ nhiên tôi biết, đó chỉ là một trò chơi nhưng điều tôi thắc mắc là trong rất nhiều người ở công ty, tại sao lúc nào hai người bọn họ cũng kè kè với nhau.
Rồi lần gần đây nhất, chồng mời các anh em cùng phòng đến nhà ăn cơm dịp cuối năm, cô ta đến sớm nhất và rất vô tư cùng tôi chuẩn bị đồ ăn như chủ nhà. Chồng nói chỉ có tình anh em thân thiết mới làm những việc đó, còn nếu là nhân tình, không đời nào họ làm vậy.
Thế nhưng, tôi vẫn cứ lấn cấn mãi vì cô ta quá tự nhiên, trước mặt tôi cũng không hề giữ khoảng cách với chồng tôi. Dường như, bọn họ đã quen như vậy. Ngay cả những đồng nghiệp khác cũng phải ái ngại thay tôi trước sự thân thiết quá mức của bọn họ.
Đỉnh điểm tuần trước, hai vợ chồng tôi đã cãi nhau một trận nảy lửa vì tôi phát hiện chồng nói dối để đi lễ chùa với cô ta. Ban đầu, chồng nói anh ta đi gặp mặt đầu năm với mấy anh em bạn cũ. Song, buổi tối anh ta về nhà khá muộn nhưng lại không hề có dấu hiệu của người mới đi tiệc tùng về cả.
Lúc đó, tôi đã nghi ngờ nhưng chưa hỏi thẳng chồng. Đến vài hôm sau, tôi sững sờ khi đang lướt mạng thì thấy chồng và nữ đồng nghiệp lọt vào ống kính của một Tiktoker có tiếng quay cảnh ngôi chùa ở Hà Nam. Dù chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngủi nhưng trông chồng và cô ta chẳng khác nào một cặp đôi yêu nhau cùng đi lễ chùa.
Đứng trước bằng chứng rõ ràng như vậy nhưng chồng tôi vẫn vòng vo lấy lý do ngụy biện cho hành động của mình. Anh ta nói ban đầu công ty định đi lễ chùa ở đó nhưng cuối cùng lại hoãn. Nên chỉ có hai người bọn họ đi với nhau.
Nghe lý do chồng nói, tôi thấy thật nực cười nhưng anh ta lại coi đó là chuyện bình thường. Chồng nói anh em đồng nghiệp trong công ty đi cùng nhau không có gì là lạ cả. Ngay cả việc anh ta nói dối cũng là vì không muốn tôi nghĩ ngợi rồi suy diễn linh tinh.
Quá uất ức, tôi làm ầm lên thì chồng nói tôi quá quắt, ghen tuông vô lối cả khi anh ta chỉ đi chùa. Vì vậy, chúng tôi đã cãi nhau và đang chiến tranh lạnh mấy hôm nay.
Dù nghĩ thế nào đi chăng nữa, tôi vẫn thấy giữa bọn họ thật sự có điều gì mờ ám. Nhưng điều khiến tôi ức chế là chồng đã nói dối, lén lút đi với người phụ nữ khác sau lưng tôi nhưng anh ta lại luôn cho rằng bản thân không làm gì có lỗi và đi chùa cùng người phụ nữ khác là "quang minh chính đại".
Theo mọi người, chồng cùng đồng nghiệp nữ đi lễ chùa là chuyện bình thường hay là một sự bất thường? Và tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân với một người chồng dối trá, không coi trọng vợ nữa hay không?
Theo Thủy/giadinh.suckhoedoisong.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)