Chồng nghi ngờ vợ, xét nghiệm ADN quan hệ giữa con và người bất ngờ

Chồng hay đi công tác, con càng lớn lại càng giống ông hàng xóm, chồng nghi ngờ mang con đi xét nghiệm, kết quả xác nhận cha con nhưng gia  đình vẫn tan vỡ.

Hùng và Mai đã kết hôn được vài năm. Do tính chất công việc khá bận rộn, hai vợ chồng ít khi được ở bên nhau. Hùng thường xuyên phải đi công tác xa nhà, Mai cũng hay phải gặp khách hàng, tiếp khách và về nhà muộn. 
Hai vợ chồng nghĩ rằng thời điểm này còn trẻ, tranh thủ kiếm tiền nên cũng cố gắng hy sinh. Cơ bản hai người tính cách hợp nhau, nên mọi chuyện vẫn ổn thỏa. Hùng thường xuyên mua quà cho vợ khi đi công tác. Mai cũng luôn chú ý chăm sóc, nấu nướng thịnh soạn cho chồng mỗi khi anh đi công tác về. 
Thời điểm ấy, Hùng thường xuyên đi công tác, nên khi nghe vợ báo tin có thai, anh không khỏi bất ngờ và sung sướng. Do mẹ chồng mất sớm, họ hàng thân thiết đều ở xa nên khi Mai sinh con, bán anh em xa, mua láng giếng gần, gia đình hàng xóm hỗ trợ, giúp đỡ rất nhiều. Thậm chí, ông bà hàng xóm về hưu rảnh rang còn giúp Mai trông cháu nhỏ khi cô bận việc. Đặc biệt, ông hàng xóm rất thích chơi đùa cùng cháu.
Chong nghi ngo vo, xet nghiem ADN quan he giua con va nguoi bat ngo
 Ảnh: minh họa
Hùng thấy cảm kích sự vất vả của vợ cũng như sự hỗ trợ của những người láng giếng thân thiết. Thế nhưng không phải cũng có những lời bàn ra tán vào. Nhiều người nói nửa đùa nửa thật việc Hùng đi vắng liên tục, vậy mà vợ vẫn mang bầu, thật là bách phát bách trúng. 
Có người lại nửa đùa nửa thật con Hùng càng lớn càng giống ông hàng xóm. Nước chảy đá mòn, Hùng từ chỗ không để ý cũng dần nhận thấy con mình quả thật nhiều nét giống ông hơn.
Việc chồng nghi ngờ không phải Mai không nhận ra. Từ chỗ ngọt nhẹ, hai vợ chồng không khỏi nảy sinh mâu thuẫn lớn.
Không muốn nghi ngờ kéo dài làm khổ sở bản thân, Hùng âm thầm cho làm xét nghiệm ADN anh, con và người hàng xóm. Kết quả, quan hệ giữa anh và con quả thật là cha con, anh thở phào nhẹ nhõm, tự trách cứ bản thân nghi oan những người thân yêu. 
Câu chuyện chỉ thành to chuyện khi vô tình vợ anh phát hiện giấy tờ đi xét nghiệm. Chưa bao giờ anh thấy Mai tức giận như thế. Cô đã hy sinh tất cả vì anh và con, vậy mà có người nghi ngờ cô phản bội. 
Khi biết người Hùng nghi ngờ, Mai quyết định ly hôn, bỏ về nhà bố mẹ. Làm sao có thể sống với một người chồng nghi ngờ chính vợ mình. Ngay cả khi cô bỏ qua cho anh, cô cũng có thể sống trong ngôi nhà ấy!
Túc Mạch (Theo SH)

>> xem thêm

Bình luận(0)