Cái giá quá đắt cho gái xinh mê ... "soái ca"

Chị ân hận, chị biết mình dại dột thế là tốt rồi, việc cần làm của chị bây giờ là chị lấy lại bình tĩnh, sau khi đã rút cho mình bài học cay đắng.

Chị ân hận, chị biết mình dại dột thế là tốt rồi, việc cần làm của chị bây giờ là chị lấy lại bình tĩnh, quên những điều cần quên sau khi đã rút cho mình bài học cay đắng trong câu chuyện Mê trai "dẻo mỏ", tôi sập bẫy tình để tránh xa vết trượt cũ. Chị cứ nghĩ rằng chẳng ai nắm tay tối ngày tới sáng, ai sống trên đời mà không một lần vấp ngã? Không một lần phạm lỗi? Điều quan trọng là sau vấp ngã, sau lầm lỗi biết đứng lên làm lại cuộc đời thôi chị ạ.
Cai gia qua dat cho gai xinh me ... "soai ca"
Ảnh minh hoạ: Internet 
Chị còn trẻ, tương lai còn ở phía trước, đừng bi quan rồi buông xuôi mặc số phận là sai lầm thêm đấy chị nhé. Chuyện cũng chỉ có chị và kẻ xấu xa kia biết, tôi khuyên chị nên giữ kín, có tâm sự hay chia sẻ thì cũng không mang lại lợi ích gì, mà còn gánh hậu quả khó lường cho chặng đường sắp tới của chị nữa.
Chị sống tốt biết sửa sai nhất định chị sẽ sớm tìm được hạnh phúc riêng của mình trong một ngày không xa nữa. Bởi sẽ có những người đàn ông thông cảm với hoàn cảnh của chị để yêu thương, tôn trọng tấm lòng chân thành của chị, tin tưởng và nghị lực lên chị nhé. Chúc chị khỏe, gặp may mắn và thành công.
Theo Ngọc Hà/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)