Trắc nghiệm tâm lý: Khi đói, bạn sẽ ăn tô mì nào?

Google News

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ kiểu người bạn “dị ứng” nhất thông qua lựa chọn về tô mì bạn thấy ngon nhất.

Bạn muốn ăn tô mì nào nhất?

Cùng xem, lựa chọn đó tiết lộ gì về kiểu người bạn không muốn dính dáng đến:

Bạn chọn A: Bạn không thích những chuyện riêng tư của mình bị người khác biết. Vì vậy, bạn không muốn dây vào những "bà tám", người luôn lấy câu chuyện của người khác ra làm niềm vui cho bản thân mình. 

Bạn không dễ để tin tưởng một người. Vì thế, khi đã có thể mở lòng chia sẻ mà bị tiết lộ những điều gan ruột đó, dù cố ý hay vô tình, bạn sẽ thấy rất khó chịu. Bạn không thích những người đưa chuyện.

Bạn tin rằng, nếu hôm nay ai đó đem những chuyện cá nhân của người khác ra kể với bạn, hoàn toàn có thể vào một ngày nào đó, bạn sẽ trở thành chủ đề trong câu chuyện của họ với người khác. 

Bạn chọn B: Bạn sẽ không làm bạn với những người luôn thiếu chính trực và thích sự phù phiếm. Bạn là người rất dễ gần và tốt bụng. Bạn đối xử chân thành với mọi người xung quanh, sẵn sàng nhận phần thiệt về mình để mang lại lợi ích cho tập thể hay người khác. Một khi xác định làm bạn, bạn sẽ không tiếc bất cứ điều gì. 

Thứ bạn ghét nhất trên đời là bị lừa dối. Chính vì vậy, bạn luôn thành thật với mọi người, đã nói ra là nhất định sẽ cố gắng để thực hiện. Nếu ai đó không thành thật với bạn, tệ hơn là lừa dối bạn, bạn chắc chắn sẽ chọn cách dần tránh xa họ.

Bạn chọn C: Bạn sẽ không kết bạn với những người luôn lạnh lùng và keo kiệt. Bạn là người rất dễ gần, luôn lịch sự và thân thiện với mọi người. Bạn rất hào phóng trong cuộc sống và sẵn sàng chia sẻ những điều tốt đẹp với bạn bè thân thiết của mình, không hề toan tính được mất hay hơn thiệt. 

Bạn không thích những người kiêu ngạo, thờ ơ hay tự phụ. Họ thường cho rằng mình giỏi hơn những người khác trong mọi việc. Với bạn, những người như vậy thường không muốn chia sẻ những điều tốt đẹp hoặc niềm vui với người khác và bạn không thích điều đó. 

Bạn chọn D: Bạn là người rất thích đùa giỡn. Bạn nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu có thêm một chút hài hước trong cuộc sống này. Và những gì bạn nói ra đều rất vô tư, không có ý định bêu xấu hay chê bai, hạ bệ ai cả.

Tuy nhiên, luôn có những người hoặc quá nghiêm túc, hoặc quá hay suy nghĩ. Họ khiến những câu nói đùa vô hại của bạn trở nên nghiêm trọng, đẩy câu chuyện đi quá xa. Bạn không thích những người như vậy và sẽ không chọn họ làm người đồng hành trên quãng đường sau này. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

BẢO BẢO

Bình luận(0)