Trắc nghiệm tâm lý: Cách cầm điện thoại tiết lộ gì về con người bạn?

Google News

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về con người bạn trong cuộc sống cũng như tình yêu thông qua lựa chọn về cách cầm điện thoại di động.

Bạn thường sử dụng điện thoại di động bằng cách nào, bằng một tay hay cả hai tay? Nhà thiết kế Steven Hoober từng thực hiện một cuộc khảo sát với hơn 1.300 người dùng điện thoại di động và nhận thấy rằng, có 3 tư thế chính để mọi người sử dụng điện thoại di động.

- Thao tác cầm 1 tay (khoảng 49%).

- Giữ điện thoại bằng 1 tay và sử dụng điện thoại bằng tay kia (khoảng 36%). Trong đó, 72% những người cầm điện thoại theo cách này thao tác trên điện thoại ngón cái và 28% còn lại thao tác bằng ngón trỏ. 

- Sử dụng cả hai tay (khoảng 15%).

Bạn thường sử dụng điện thoại di động theo cách nào? 

Cùng xem, điều đó tiết lộ gì về con người bạn:

A. Dùng 1 tay 

Tính cách bên ngoài: Mạnh mẽ, khó buông bỏ người thân, có chút bí ẩn; Làm việc chăm chỉ, tận tâm, linh hoạt và tỉnh táo; Đầy tài năng, nhiều sáng tạo, sức quyến rũ đặc biệt và có nhiều bạn bè.

Tính cách bên trong: Bạn thực sự không hề dễ dãi chút nào. Bạn biết ai tốt với mình và ai thì không. Bạn biết cách xử lý mọi việc tốt và bạn cũng biết cách yêu và ghét. Bạn sống thành thật, không chiêu trò. Bạn có xu hướng nghĩ gì nói nấy, không thích hoa mỹ. Bạn thực sự muốn thế giới tươi đẹp và mọi người đều hạnh phúc.

Tính cách trong tình yêu: Bạn có khát khao tự vệ mãnh liệt. Nếu bạn bị tổn thương một lần, bạn sẽ không bao giờ cho phép vết thương tương tự xảy ra nữa. Bạn rất coi trọng tình cảm. Một khi đã yêu, bạn sẽ cống hiến hết mình và sẵn sàng hy sinh bản thân. 

B. Cầm bằng một tay và thao tác bằng ngón cái của tay kia

Tính cách bên ngoài: nhạy cảm, giàu trí tưởng tượng. Bạn giàu lòng nhân ái, nhiệt tình, có tinh thần cao. Bạn tò mò, thích phiêu lưu, hài hước.

Tính cách bên trong: Bạn mong muốn được bảo vệ, được đối xử chân thành và thích cảm giác được công nhận và chấp nhận. Đôi khi bạn quá tốt bụng nên không thể cứng rắn và thường bị lợi dụng. Điều bạn mong muốn rất đơn giản, chỉ cần đối phương thể hiện tình cảm chân thành.

Tính cách trong tình yêu: Bạn không giỏi thể hiện. Nếu đối phương có thể cảm nhận được bạn yêu họ 3 phần thì thực sự bạn yêu họ 5 phần. Bạn có xu hướng kìm nén cảm xúc của mình. Bạn không nóng nảy, sẵn sàng kiềm chế vì tình yêu.

C. Cầm bằng cả 2 tay và thao tác luân phiên ngón cái

Tính cách bên ngoài: Bạn đầy tài năng, sáng tạo và có sức quyến rũ đặc biệt. Bạn có nhiều bạn bè, là người hào phóng, thông minh, tự tin và bắt mắt. Bạn làm việc chăm chỉ, tận tâm, đầy lý tưởng, linh hoạt và tỉnh táo.

Tính cách bên trong: Tâm hồn mong manh, rất muốn bước đến nhưng lại sợ bị tổn thương, có kỳ vọng cao nhưng lại sợ mất mát, cần sự động viên ấm áp.

Tính cách trong tình yêu: Bạn khó buông bỏ, hay do dự. Bạn khao khát có ai đó đi cùng mình nhưng lại tự nhủ trong lòng rằng đừng làm điều này. Vì bạn quá yêu người kia và không muốn người kia ghét mình nên bạn muốn người kia cảm thấy bạn không quan tâm, thường giả vờ thờ ơ. Khi thực sự thua cuộc, bạn vờ như không quan tâm nhưng rất tiếc nuối. 

D. Cầm bằng một tay và thao tác bằng ngón trỏ của tay kia

Tính cách bên ngoài: Sáng tạo mạnh mẽ, hóm hỉnh, suy nghĩ nhanh. Bạn sống thực tế, yêu cái đẹp và nghệ thuật, đôi khi lo lắng quá nhiều và đầy cảm xúc. Bạn có tư duy thông minh, sức quyến rũ đặc biệt, thích sự hòa hợp. 

Tính cách bên trong: Bạn thà hy sinh, góp sức còn hơn là để bất cứ ai bị tổn thương. Không khó để có thể hiểu con người bạn. Bạn chỉ cần một chút linh hoạt, một vài ước mơ và những người hiểu bạn trong đời là đủ.

Tính cách trong tình yêu: Thực ra bạn không thích sự ồn ào, náo nhiệt. Đối với bạn, một nơi thoải mái và quen thuộc là một nơi tốt và điều này cũng đúng đối với các mối quan hệ.

Điểm yếu lớn nhất của bạn chính là trái tim mềm yếu. Dù có bị đánh hay bị tổn thương đến mức nào, chỉ cần người kia cúi đầu nói xin lỗi thì bạn sẽ nói không sao cả và tha thứ. Khi thấy ai đó khóc, bạn không thể không thông cảm và tha thứ.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

BẢO BẢO

Bình luận(0)