Xe chở kính mất lái lật trên cầu Vĩnh Tuy

Đang lưu thông trên cầu, chiếc xe tải chở kính chạy với tốc độ cao mất lái lật xuống mặt cầu, kính vỡ tan nát, lái xe nhập viện.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h ngày 6/10, tại cầu Vĩnh Tuy, Hà Nội.
Hiện trường vụ tai nạn.
Một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khi đó họ nhìn thấy chiếc xe tải (loại 1,25 tấn) mang biển kiểm soát Hà Nội chở đầy kính trắng lưu thông trên cầu Vĩnh Tuy hướng Gia Lâm - Mai Động tới giữa cầu thì mất lái lật xuống lòng đường.
Rất may, khi vụ tai nạn xảy ra thì các phương tiện đi cùng chiều không bị xe này va phải. Tuy nhiên, tài xế bị thương nặng, toàn bộ kính bị rơi vỡ xuống lòng đường khiến nhiều phương tiện không dám đi qua gây ùn tắc kéo dài.
Theo các nhân chứng, tài xế bị thương trong cabin đang loay hoay không mở được cửa. Thấy vậy, những người dân chứng kiến đã chạy ra cạy cửa phía trên ra. Người đàn ông này bị thương nặng ở tay, chảy máu ở đầu, liền được đưa đi cấp cứu. Ngay sau đó, lực lượng CSGT có mặt tại hiện trường, phân luồng giao thông, đồng thời làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
 Các công nhân đang thu dọn kính vỡ.
Tại hiện trường, chúng tôi nhận thấy, toàn bộ số kính trên chiếc xe tải bị lật nằm vương vãi chiếm diện tích rộng trên lòng đường. Chiếc xe gặp nạn nằm nghiêng, xung quanh các mảnh kính vỡ trắng xóa.
Lực lượng cứu hộ đang tiến hành công tác thu dọn hiện trường. Mặt trước cabin chiếc xe gặp nạn có dán một giấy được phép lưu thông vào phố cấm do phòng CSGT Giao thông Hà Nội cấp.
Phương tiện này trực thuộc Công ty TNHH Vinh Oanh được phép vận tải 900kg lưu thông nơi có biển cấm xe tải theo khung giờ từ 9h-15h và từ 21h-6h sáng hôm sau (tính từ ngày 16/7 đến hết ngày 15/10).
Một nhân viên cứu hộ cho hay, số vật liệu này đa số là kính không chống rạn nứt nên vỡ thành nhiều mảnh sắc nhọn. Nếu các phương tiện lưu thông qua không cẩn thận sẽ bị thủng lốp.
Tới cuối chiều cùng ngày, phương tiện gặp nạn và vật liệu đã được cứu hộ và thu dọn về cơ quan chức năng để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
Tiến Dũng

Bình luận(0)