Khởi tố kẻ hành hạ dã man bé trai câm điếc 14 tuổi

Sáng nay (6/10), Công an TP Vinh cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Thanh Sơn.

Đối tượng Nguyễn Thanh Sơn (42 tuổi) là thủ phạm hành hạ dã man cháu bé 14 tuổi bị câm điếc trong khách sạn ở Vinh (Nghệ An), gây xôn xao dư luận vừa qua.
Như Kiến Thức đã thông tin, trước đó vào khoảng 17h chiều 19/8, Sơn xin gia đình anh Nguyễn Văn Sỹ để đưa cháu Nguyễn Anh Tú (14 tuổi) bị câm điếc đi chơi. Sau đó, Sơn đã đưa cháu Tú đến thuê phòng tại khách sạn Hoàng Anh 1 để nghỉ.
 Đối tượng Nguyễn Thanh Sơn tại cơ quan điều tra.
Đến tối 15/9, Sơn đi chơi về thấy cháu Tú đi vệ sinh trên giường nên đối tượng đã dùng thắt lưng đánh liên tiếp vào cơ thể cháu Tú. Sau đó, Sơn đưa cháu Tú vào nhà rồi tắm rửa và gọi điện thoại cho gia đình anh Sỹ đến đón cháu về nhà.
Khi nhân viên tại khách sạn Hoàng Anh 1 lên kiểm tra phòng nghỉ thì bàng hoàng phát hiện cháu Tú đã bất tỉnh trước đó với nhiều vết thương trên cơ thể. Sau đó, nhân viên tại đây đã đưa cháu đến bệnh viện cấp cứu, đồng thời trình báo sự việc lên cơ quan công an.
Sau khi sơ cứu kiểm tra, bác sĩ cho biết cháu Tú có 7 loại vết thương trên người, đặc biệt là những vết thương ở ngực, lưng, tay, mặt, bộ phận sinh dục và hậu môn.
Sau hơn 10 ngày lẩn trốn Sơn đã bị bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, Sơn thừa nhận hành vi hành hạ cháu Tú, dùng thắt lưng, tay đánh nhiều lần vào cơ thể cháu dẫn đến thương tích.
Thượng tá Mai Chiến Thắng Phó trưởng Công an TP Vinh, Nghệ An, cho biết: “Căn cứ vào kết quả giám định pháp y tỷ lệ thương tật của cháu Tú là 11%. Sau khi hoàn tất hồ sơ chúng tôi đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với đối tượng Nguyễn Thanh Sơn về tội cố ý gây thương tích”.
Sau khi được điều trị tích cực, cháu Tú đã dần hồi phục và xuất viện vào ngày 26/9 vừa qua.
Ngọc Huê

Bình luận(11)

Minh Hiền

thanhngo

những thể loại này phải cho đi cải tạo để cải thiện nhận thức và tù ít nhất phải 3 năm cho sáng mắt ra... đúng là biến thái!

Minh Hiền

Hải

xét cho cùng một phần cũng vì do pháp luật vẫn còn chưa chặt chẽ, chưa xử đúng người đúng tội nên những trường hợp như thế này mới tiếp diễn

Minh Hiền

An Nhiên

đồ cầm thú, thế mà mặt cứ nhơn nhơn ra thế kia. lão này có cho ăn cơm tù cũng chả hối cải

Minh Hiền

Bi Còi

sao giờ nhiều người biến thái thế nhỉ. Hành hạ ,đánh đạp người khác làm thú vui

Minh Hiền

Vũ Phương Thảo

càng ngày càng thấy con người biến chất. Hành hạ nhau, đánh đập nhau, thậm chí là cướp đi mạng sống của nhau.

Minh Hiền

Tôm

trói lại, đánh cho một trận xem có chừa không chứ cỡ ông này đi tù cũng chả cải tạo được

Minh Hiền

Bàng Vuông

Ông bảo coi cháu Tú như con cơ mà, không đời nào ông đánh cháu cơ mà, ông oan ức lắm cơ mà. Đồ vô nhân tính!

Minh Hiền

Ghét bỏ

thế mà hôm trước lão nhắn tin cho bố mẹ cháu bảo coi cháu như con.

Minh Hiền

Hoa Thủy tiên

những người như ông này cứ phải gieo nhân nào gặp quả ấy, đánh con nhà người ta như thế nào thì nhận lại được y như thế chứ tống tù cũng chả hối cải được.

Minh Hiền

Cua

Nhìn cái mặt hãm tài thế, mang con nhà người ta ra hành hạ mà chỉ tạm giam 3 tháng

Minh Hiền

Vân Anh

Đùa, thế mà tạm giam 3 tháng thôi á. Đau lòng quá, mồm thì kêu coi cháu như con. Đáng sợ thật.