Vụ ôtô kéo lê thai phụ: Cơ quan điều tra vào cuộc

Theo Công an TP Hà Tĩnh, hồ sơ vụ tai nạn ô tô tông thai phụ khiến thai nhi trong bụng mẹ chết đã chuyển sang đội cảnh sát điều tra.

Sáng cùng ngày, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh xác nhận, bệnh nhân vụ tai nạn vào tối 4/10 là Lê Thị Khánh Ngà (23 tuổi, ở phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh) đã được chuyển ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) vì sức khỏe yếu, thai nhi chết lưu trong bụng vẫn chưa được mổ ra.

Thượng úy Diệp Xuân Nam, đội phó đội cảnh sát điều tra Công an TP Hà Tĩnh, cho biết cơ quan điều tra đã lấy lời khai của lái xe Nguyễn Phi Vĩ cũng như nhân chứng tại hiện trường.
Xe ô tô do lái xe Vĩ gây tai nạn có biển số 38N-4706 thuộc Công ty xăng dầu Hà Tĩnh. Qua khám nghiệp sơ bộ dấu vết xe máy và ô tô, cơ quan chức năng khẳng định là ăn khớp với nhau.
Chị Ngà đang được người nhà và y bác sĩ túc trực cứu chữa
Thượng úy Nam cho biết tài xế có xuống xe nhưng khi nhìn thấy chị Ngà gãy chân, nằm bất tỉnh nên lái xe bỏ trốn. Sau đó tài xế trở lại hiện trường thì bị người dân phát hiện. Sợ người dân đánh, tài xế lại lái xe bỏ chạy và có hai người đuổi theo nhưng không kịp.
Theo thượng úy Diệp Xuân Nam, vụ tai nạn xảy ra vào đêm 4/10 nhưng đến sáng 5/10 lái xe Vĩ mới đến cơ quan đầu thú. Trong quá trình lấy lời khai, lái xe trình bày không sử dụng bia rượu.
Vụ tai nạn giao thông này đã được Công an TP Hà Tĩnh trình báo cáo lên Công an tỉnh Hà Tĩnh, viện kiểm soát TP Hà Tĩnh và đang chờ ý kiến chỉ đạo.
Theo một lãnh đạo công an thành phố, hiện cơ quan điều tra đang xem xét tình tiết thai nhi tử vong để xử lý vụ việc.
Theo Tuổi trẻ

Bình luận(0)