Tranh cãi chuyện bố đi đánh cá, anh trai đâm em ruột tử vong

Dương cho rằng bố đã già yếu không nên đi biển đánh cá nữa nhưng P. không đồng tình. Bất đồng quan điểm, 2 anh em xảy ra tranh cãi. Sau đó, Dương đã dùng dao đâm em ruột tử vong.  

Ngày 19/5, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh thông tin, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Xuân Dương, trú xã Kỳ Nam, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh về tội danh Giết người.
Theo cơ quan điều tra, trước đó, vào chiều 14/5, Dương cùng em trai là Trần Xuân P. đến nhà một người quen trú cùng xã chơi và tổ chức ăn nhậu.
Tranh cai chuyen bo di danh ca, anh trai dam em ruot tu vong
 Bất đồng quan điểm, Dương đã dùng dao đâm em trai của mình. (Ảnh minh họa)
Trong cuộc vui, 2 anh em Dương bàn bạc về công việc của bố. Cho rằng, bố đã nhiều tuổi, sức khỏe yếu rồi, cần được nghỉ ngơi nên Dương bàn với em trai, thời gian tới sẽ không để bố đi biển đánh cá nữa. Tuy nhiên, quan điểm này không được P. đồng ý.
Giữa 2 anh em xảy ra cãi vã. Dương đã dùng dao đâm em trai một nhát từ phía sau, khiến P. gục tại chỗ. Sau đó, nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.
Gây án xong, Dương bỏ trốn khỏi địa phương. Tuy nhiên, ngày 15/5, hung thủ đã tới cơ quan công an đầu thú.
Tại CQĐT, Dương cúi đầu thừa nhận mọi hành vi phạm tội. Hắn khai, thấy em trai không nghe lời, nên cầm dao đâm với ý định cảnh cáo, không ngờ lỡ tay giết chết chính em ruột của mình.
Theo Ngân Hà/ Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)