Phát hiện xác nam giới trong tư thế ngồi dưới cống nước

(Kiến Thức) -Xác nam thanh niên được phát hiện dưới cống trong tư thế vẫn ngồi lái xe. Một người nữa đi cùng mất tích...

Vào khoảng 16h30 chiều ngày 10/4, tại cống nước ven Quốc lộ 5 thuộc địa bàn khu công nghiệp Đại An (TP Hải Dương), người dân phát hiện một xác chết dưới cống nước. Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng công an TP Hải Dương đã có mặt tại hiện trường, vớt xác nạn nhân, điều tra làm rõ vụ việc.
Khi vớt xác nạn nhân, nhiều người bất ngờ khi nạn nhân chết trong tư thế vẫn ngồi lái xe. Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng vớt được một chiếc xe máy, một ba lô trong có một tư trang, vật dụng và một số giấy tờ tùy thân. Danh tính nạn nhân được xác định là Đinh Văn Tiệp (SN 1990), trú tại Đông Hưng, Thái Bình.
 Nơi phát hiện thi thể nạn nhân.
Ngoài ra, lực lượng chức năng xác định đi cùng nạn nhân Đinh Văn Tiệp còn có một người nữa. Bởi trong chiếc balo mà người dân phát hiện còn có giấy tùy thân của một người tên Đinh Văn Chung. Nhận định ban đầu có thể 2 nạn nhân là anh em, nhưng thi thể người còn lại chưa được tìm thấy. Đến khoảng 21h tối ngày 10/4, lực lượng chức năng vẫn đang mò tìm thi thể nạn nhân còn lại.
 Đến 21h đêm 10/4, lực lượng chức năng vẫn đang mò tìm nạn nhân thứ hai.
Một nhân chứng cho biết: "vào khoảng 16h30 chiều 10/4, khi đi làm về đã thấy chiếc mũ bảo hiểm nổi trên kênh nước. Thấy chiếc mũ đẹp nên tôi xuống vớt thì phát hiện ra có xác chết".
 Một số tư trang được tìm thấy.
Vụ việc đã làm QL 5 đoạn qua Khu công nghiệp Đại An tắc nghẽn nhiều giờ, lực lượng chức năng đã tổ chức phân làn giao thông nhưng do nhiều người dân hiếu kì đứng xem nên tình trạng ách tắc vẫn diễn ra.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ...
Hải Ninh

Bình luận(0)