Vụ Cát Tường: Tại sao chỉ có 3 người thân chị Huyền được dự phiên tòa?

Gia đình nạn nhân vụ Cát Tường cho biết, hiện mới chỉ có bố mẹ đẻ và chồng của chị Huyền là nhận được giấy báo tham gia phiên tòa sơ thẩm sắp tới.

Phiên sơ thẩm xét xử vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường gây xôn xao dư luận sắp diễn ra. Tại thời điểm này, thân nhân của chị Huyền đang tỏ ra hết sức băn khoăn, tại sao chỉ có 3 người thân trong gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền (gồm ông Lê Văn Viễn, bà Nguyễn Thị Hiền là bố mẹ đẻ của chị Huyền, anh Nguyễn Hữu Huy – chồng chị Huyền) là được tham dự phiên tòa?
Vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường sắp được đem ra xét xử. 
Trao đổi với phóng viên, anh Nguyễn Hữu Huy (chồng chị Huyền) cho biết: “Tôi không hiểu vì sao mà phiên tòa xét xử công khai lại chỉ báo cho 3 người trong gia đình tôi đến tham dự phiên tòa. Khi tôi thắc mắc thì bên phía tòa án có giải thích là chỉ những người có liên quan trực tiếp đến nạn nhân mới được tham gia. Vậy 2 con của tôi, rồi các anh chị em, họ hàng của vợ tôi đều không có liên quan gì hay hay sao?”.
Trong khi đó, đến sáng ngày 8/4, bố mẹ đẻ của chị Huyền cũng mới nhận được giấy báo đến tham dự phiên tòa sơ thẩm diễn ra vào ngày 14/4 tại Tòa án Nhân dân TP Hà Nội. Ông Lê Văn Viễn – bố đẻ của chị Huyền cũng cho biết, không hiểu vì sao mà chỉ có 3 người trong gia đình được thông báo tới dự phiên tòa.
Ông Lê Văn Viễn cho biết đã làm đơn đề nghị kèm theo bản danh sách những người thân trong gia đình sẽ tham dự phiên tòa xét xử hôm 14/4 tới và gửi lên tòa án, tuy nhiên, cho đến giờ vẫn chưa nhận được hồi âm. 
Theo ông Viễn, trước đó, khi nhận được thông tin này, ông Viễn cũng đã trực tiếp liên hệ với phía tòa án để yêu cầu cho những người trong gia đình được tham gia, có mặt trong phiên xét xử sắp tới.
Phía tòa án có yêu cầu ông Viễn làm một lá đơn đề nghị, kèm theo bản danh sách những người trong gia đình sẽ tới dự phiên tòa hôm 14/4 tới. Ông Viễn cũng đã đáp ứng và gửi đơn kèm theo danh sách, tuy nhiên, cho đến hôm nay, gia đình ông vẫn chưa nhận được hồi âm nào từ phía tòa án.
“Tôi đã trực tiếp mang đơn đề nghị cùng bản danh sách những người trong gia đình sẽ tham gia phiên tòa lên Tòa án Nhân dân TP Hà Nội để xem hướng giải quyết như thế nào, nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả gì” – ông Viễn cho biết thêm.
Theo ĐSPL

Bình luận(0)