Hai cán bộ tòa bị chém ở quán nhậu ở Cà Mau

Google News

Chiều 7/3, ông Trương Văn Bình, Chánh án TAND tỉnh Cà Mau, cho biết vẫn chưa xác định được nguyên nhân khiến hai cán bộ tòa án bị chém.

Vụ hai cán bộ tòa án bị chém ở quán nhậu xảy ra vào tối ngày 5/3. Thời gian này, ông Thái Hoàng Đắc - thư ký TAND tỉnh Cà Mau cùng ông Nguyễn A Đam - Phó Chánh án TAND huyện Cái Nước (Cà Mau) rủ nhau đến quán nhậu 357 trên đường Nguyễn Tất Thành, phường 8, TP Cà Mau. Đến nơi, hai ông gặp người quen nên rủ nhậu chung bàn. Đang nhậu thì đột ngột xuất hiện ba thanh niên đi trên hai xe máy. Những người này bịt mặt, cầm mã tấu xông vào chém xối xả hai cán bộ tòa và một người nhậu chung là ông Phan Văn Minh (là tài xế, ở TP Cà Mau)
Hai can bo toa bi chem o quan nhau o Ca Mau
 Vụ hai cán bộ tòa án bị chém ở quán nhậu xảy ra vào tối ngày 5/3. Ảnh minh họa.
Sau khi chém đến ngất xỉu cả ba, những người bịt mặt đã nhanh chóng rời hiện trường. Sự việc xảy ra chớp nhoáng khiến không ai phản ứng kịp, khi Công an phường 8 đến thì mọi việc đã kết thúc, các nạn nhân được đưa đi cấp cứu.
Trong ba nạn nhân bị chém, ông Minh bị thương nặng với hơn 10 vết chém trên người, bị nứt sọ phía sau, phải phẫu thuật nối gân hai cánh tay. Ông Đắc phải phẫu thuật nối lại gân hai ngón tay. Riêng ông A Đam chỉ bị thương nhẹ ở sau lưng đã về nhà ở Cái Nước tiếp tục điều trị… Đến tối 7/3, công an cho biết vẫn chưa bắt được hung thủ.
Theo Pháp Luật TP HCM

Bình luận(0)