Đột tử khi sờ vào chó chết

(Kiến Thức) - Đi làm về, thấy chó nuôi trong nhà nằm bất động, người đàn ông sờ vào kiểm tra thì bị điện giật dẫn đến tử vong…

Phó công an xã Tân Hưng (huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) là ông Phạm Văn Hiểu cho biết, nạn nhân là ông Vũ Văn Trung (SN 1962) trú tại cụm 3, thôn Nam Tạ.
 Sợi xích chó nhiễm điện giật chết người.
Vào khoảng 8h30 sáng nay, khi đi chợ về, chị Nguyễn Thị Thúy (SN 1965), vợ ông Chung, phát hiện ông nằm bất động tại khu vực nhà vệ sinh. Bên cạnh ông Trung, một con chó nuôi của nhà, nặng khoảng hơn 20kg đã chết cứng. Thấy vậy, chị Thúy liền lấy tay kéo chồng thì bị điện giật, bắn ra ngoài. Ngay sau đó, chị Thúy đã kêu cứu người thân và chòm xóm nhưng ông Vũ Văn Trung đã tử vong.
 Phó CA xã Tân Hưng, ông Phạm Văn Hiểu.
“Theo những chứng cứ thu thập tại hiện trường và lời kể của người thân, ông Trung chết do bị điện giật. Rất có thể, khi đi làm đồng về, ông Trung phát hiện con chó trong nhà nuôi nằm chết nên sờ tay vào xích để lôi chó ra nên bị điện giật. Tại hiện trường, công an xã thu thập được dây điện trên mái tôn bị hở, truyền điện xuống sợi xích sắt”, ông Phạm Văn Hiếu cho hay.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ…
Ninh Thiên

Bình luận(0)