Cháy khách sạn 5 sao Pullman Saigon

Vụ cháy xuất phát từ tầng 6 của một khách sạn 5 sao đang thi công. Lực lượng chữa cháy đã phải đập vỡ kính tòa nhà để tiếp cận đám cháy.

Khách sạn nơi xảy ra vụ cháy.
Khách sạn bị cháy là khách sạn 5 sao Pullman Saigon Centre nằm tại số 148 đường Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM. Vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, khách sạn này đang trong quá trình hoàn thiện nên có gần trăm công nhân đang làm việc tại đây.
Lực lượng chữa cháy có mặt tại hiện trường. 
Theo một số công nhân, vào khoảng 13h15 ngày 18/10 khi đang làm việc thì họ nghe tiếng báo cháy phát ra, tức thì hàng trăm công nhân cùng nhiều nhân viên, khách trọ chạy tán loạn ra phía bên ngoài.
Cửa kính tại tầng 6 đã bị đập vỡ để phục vụ công tác chữa cháy. 
Nơi phát cháy được xác định là tầng 6 của tòa nhà. Hệ thống chữa cháy tự động tại chỗ mặc dù đã làm việc nhưng không thể dập tắt đám cháy, thấy vậy nhiều người đã điện báo cho lực lượng chức năng.
Hàng trăm công nhân thoát nạn ngồi đợi dưới đường.
Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy quận 1 đã huy động 4 xe chữa cháy trong đó có cả xe thang và hơn 30 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.
Đến khoảng 14h cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.
Pullman Saigon Centre là khách sạn 5 sao được đầu tư với số vốn gần 60 triệu USD. Khách sạn cao 24 tầng, có 3 tầng hầm và hơn 300 phòng nghỉ cao cấp với đầy đủ tiện nghi.
Theo Dân Việt

Bình luận(0)