Ủng hộ miền Trung 300 ngàn, cô gái chuyển khoản nhầm 300 triệu và cái kết

Câu chuyện 'dở khóc dở cười' của cô nàng được chính Thủy Tiên đăng tải lên mạng xã hội.

Nhờ những việc làm ý nghĩa của mình, Thủy Tiên được mọi người tin tưởng gửi tiền quyên góp cứu trợ miền Trung. Các hoạt động của nàng ca sĩ trong thời điểm này đều được dân tình đặc biệt chú ý.
Mới đây, khi công khai sao kê cho số tiền hơn 2 tỷ đợt đầu, bà xã Công Vinh cũng tiết lộ một tình huống “dở khóc dở cười” mà mình gặp phải trong lần kêu gọi quyên góp này.
Ung ho mien Trung 300 ngan, co gai chuyen khoan nham 300 trieu va cai ket
Thủy Tiên chiếm trọn niềm tin của mọi người trong chuyến đi cứu trợ miền Trung lần này 
Cụ thể, có một cô gái đã chuyển nhầm số tiền dự định ủng hộ miền Trung cho giọng ca Sao anh không ăn. Chỉ muốn quyên góp 300 ngàn nhưng chẳng hiểu cô nàng mắt nhắm mắt mở thế nào mà lại chuyển tận 300 triệu cho “cô Tiên”.
Ung ho mien Trung 300 ngan, co gai chuyen khoan nham 300 trieu va cai ket-Hinh-2
Dòng tin nhắn hoảng loạn của cô nàng 
Phát hiện vừa làm một việc tai hại, cô nàng tá hỏa nhắn tin cho Thủy Tiên trên mạng xã hội với hi vọng nữ ca sĩ sẽ nhìn thấy và chuyển lại giúp mình.
"Chị ơi làm sao bây giờ, em tính ủng hộ 300 nghìn thôi mà bây giờ em chuyển khoản nhầm thành 300 triệu đồng rồi. Chị làm ơn chuyển lại giúp em với ạ. Làm ơn chị ơi, làm sao bây giờ, giúp em với ạ. Đây không phải tiền em, mà em chỉ được nhờ chuyển hộ thôi. Em sợ lắm chị ơi, chị làm ơn liên lạc với em với chuyển khoản lại giúp em. Em sợ lắm chị ơi, em có chụp ảnh giao dịch, chị giúp em trả lời tin nhắn với ạ.... Chị liên lạc với chị Tiên giúp em với. Em nhắn tin với chị, em có đầy đủ giao dịch trực tiếp. Hộ em, làm ơn đi ạ".
Tình huống “cười ra nước mắt” được dân tình bàn luận sôi nổi. Ai đọc dòng tin nhắn lộn xộn thế kia cũng có thể hiểu cô gái này đã sợ hãi như thế nào khi chuyển nhầm đến 300 triệu. Lại càng thấy thương cho Thủy Tiên hơn khi phải gánh trên vai 100 tỷ và biết bao sự tin tưởng của mọi người.
Ung ho mien Trung 300 ngan, co gai chuyen khoan nham 300 trieu va cai ket-Hinh-3
Hiện tại, Thủy Tiên đã về lại TP.HCM và hứa sẽ tiếp tục quay lại giúp đỡ miền Trung khi lũ rút. 
Dù khá hậu đậu trong việc nhìn nhầm số tiền chuyển khoản nhưng cô gái này lại là "gương mặt vàng trong làng may mắn" khi “cô Tiên” đã phát hiện ra tin nhắn này.
Ung ho mien Trung 300 ngan, co gai chuyen khoan nham 300 trieu va cai ket-Hinh-4
Kêu gọi được 100 tỷ, "cô Tiên" gặp nhiều áp lực trong việc thu chi để giữ được niềm tin của mọi người. 
Để tránh trường hợp lừa đảo, vợ Công Vinh đã kiểm tra, xác minh kĩ càng giao dịch và hoàn trả 300 triệu về lại cho khổ chủ. Người đẹp cũng nhắn nhủ đến mọi người hãy cẩn thận khi chuyển khoản cho cô, bởi lẽ để xác minh được một giao dịch chuyển nhầm mất rất nhiều thời gian.
Theo Phạm Quỳnh Thương - CTV/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)