"Hot girl quỵt tiền" Bella tái xuất, cãi cùn với cán bộ kiểm dịch

Khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang, Bella nói liên mồm khiến ai nghe cũng đau đầu.

Nhắc đến quỵt nợ thì có lẽ không ai qua được Bella, người được mệnh danh "hot girl quỵt tiền". Dù có phẫn nộ hay thương cảm trước những gì Bella thể hiện nhưng có thể thấy chỉ cần xuất hiện tin tức gì về cô, cộng động mạng vẫn cứ chú ý, quan tâm.

Mới đây, "thánh quỵt" gốc Hải Dương lại gây chú ý khi trên mạng xã hội khi xuất hiện trong một clip đứng đối chất với cán bộ công an.

Hình ảnh ghi lại, cô mang theo rất nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh giữa đêm khuya vắng người. Trên đầu Bella còn đội thêm một chiếc mũ bảo hiểm vì đang di chuyển bằng xe đạp điện.

Khi gặp các chiến sĩ công an và bị nhắc nhở về việc ra ngoài khi không cần thiết, không đeo khẩu trang, cô lập tức lảng tránh. 

Sau đó, Bella còn thanh minh: "Khách sạn mở cửa 24/24. Thấy họ mở cửa, em định thuê vào nó bảo 5h sáng mới có phòng. Ghế đá công viên mưa to quá nên em mới trú vào nhà người dân. Thế xong chúng nó đánh em, lại còn trêu chọc em".

Tiếp đó, cán bộ công an nhắc nhở cô nói bé và đeo khẩu trang nhưng Bella vẫn nói liên hồi. Chưa biết kết quả của cuộc trò chuyện này ra sao nhưng đa phần bày tỏ sự ngán ngẩm với cách "cãi cùn" này của hiện tượng mạng 8X. 

Theo Hóng / Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)