Hát nhép biểu cảm như thật, bé gái 7 tuổi đa tài khiến dân mạng bái phục

Với tài năng thiên bẩm thế này, nhiều người dự đoán đứa trẻ sẽ là mầm non triển vọng của làng âm nhạc và điện ảnh Trung Quốc.

Nhờ có sự phát triển của mạng xã hội mà nhiều tài năng tiềm ẩn được phát hiện. Cô bé Lưu Mộng Kỳ, 7 tuổi, đến từ thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy (Trung Quốc) gần đây trở nên nổi tiếng khắp các trang mạng nhờ vài đoạn clip do bố em chia sẻ "gây sốt". Đứa trẻ này không những sở hữu khả năng hát nhép đáng yêu mà còn có tài diễn xuất không thể chê vào đâu được.
Hat nhep bieu cam nhu that, be gai 7 tuoi da tai khien dan mang bai phuc
 

Hat nhep bieu cam nhu that, be gai 7 tuoi da tai khien dan mang bai phuc-Hinh-2
 

Hat nhep bieu cam nhu that, be gai 7 tuoi da tai khien dan mang bai phuc-Hinh-3
 

Hat nhep bieu cam nhu that, be gai 7 tuoi da tai khien dan mang bai phuc-Hinh-4
 

Theo lời Lưu, bố bé Mộng Kỳ, anh có sở thích nhảy theo nhạc và chính anh cũng là người đào tạo con gái những điệu nhảy. Đứa trẻ này học rất nhanh và đôi khi còn tự mình sáng chế ra điệu nhảy của riêng mình. Không chỉ vậy, Mộng Kỳ còn rất thích hát nhép, biểu cảm gương mặt của cô bé từ nghiêm túc bất ngờ chuyển sang hài hước, xéo xắt khiến mọi người vô cùng thích thú.
Lưu bắt đầu dùng điện thoại quay lại những khoảnh khắc đáng yêu của con gái hồi cuối năm ngoái. Chính bản thân anh cũng không ngờ nhận được sự quan tâm bùng nổ của tất cả mọi người. Đứa trẻ này được lòng hầu hết cư dân mạng, không ai có thể cưỡng lại vẻ ngoài nhắng nhít và khiếu hài hước của em. Nhiều người gọi Mộng Kỳ là "thánh biểu cảm" và cảm thấy tâm trạng cải thiện rất nhiều sau khi xem các đoạn clip của em. Nhờ sự đào tạo của bố mà đứa trẻ này nhảy rất điêu luyện, ăn khớp theo nền nhạc. Với tài năng này, Mộng Kỳ nhiều khả năng trở thành mầm non tương lai của nền âm nhạc và điện ảnh nước nhà.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)