Hải Tú bị cộng đồng mạng đòi đốt nhà, dọa đánh

Giữa tin đồn Sơn Tùng – Bảo Trâm chia tay, Hải Tú bị nghi là "trà xanh" chen chân phá hoại hạnh phúc của hai người và liên tục bị CĐM công kích bằng những lời lẽ vô cùng khó nghe.

Trong những ngày gần đây, tin đồn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay sau hơn 7 năm gắn bó đang lan rộng trên mạng xã hội. Nghi vấn đường ai nấy đi càng được củng cố hơn khi Bảo Trâm thẳng tay nhấn nút “unfollow” Sơn Tùng trên Instagram.
Giữa tin đồn chia tay của cặp đôi đình đám, Hải Tú - "gà cưng" độc quyền của công ty Sơn Tùng lại bất ngờ bị réo tên sau ẩn ý của hotgirl Xoài Non. Nhiều cư dân mạng cho rằng chính Hải Tú là “trà xanh” phá tan chuyện tình của cặp đôi “tiên đồng - ngọc nữ” này.
Hai Tu bi cong dong mang doi dot nha, doa danh
 
Khi những người trong cuộc còn chưa lên tiếng về vụ lùm xùm này, mọi chuyện mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn thì Hải Tú đã bị cộng đồng mạng chĩa mũi nhọn về mình. Hàng loạt group anti Hải Tú được lập với hàng trăm nghìn thành viên, đa số nhằm mục đích “ném đá”, đả kích người đẹp sinh năm 1997.
Hai Tu bi cong dong mang doi dot nha, doa danh-Hinh-2
Các group anti Hải Tú ngập tràn trên mạng xã hội với hàng trăm nghìn thành viên. 
Không chỉ vậy, có tài khoản còn đăng tải một số bức ảnh hở bạo được cho là của Hải Tú và kêu gọi mọi người report trang cá nhân của cô. Trong khi đó, một số bộ phận cư dân mạng lại không ngừng công kích trang Facebook cá nhân cũng như Instagram của “gà cưng” Sơn Tùng M-TP bằng những lời lẽ khó nghe.
Hai Tu bi cong dong mang doi dot nha, doa danh-Hinh-3
 Nhiều người dùng mạng xã hội vào Instagram của Hải Tú "ném đá" cô.
Thậm chí, nhiều tài khoản còn tuyên bố sẵn sàng “xử đẹp” Hải Tú nếu vô tình gặp mặt. Một số người để lại bình luận dưới những bức ảnh của cô nàng: “Sầu riêng nhà tao đang đợi để đập vào mặt đấy", “Ngày tàn của mày đã tới”, "Nhà chị ở đâu để em đến đốt luôn cho bõ tức", "Tao gặp mày ngoài đường tao xé xác mày ra làm đôi",...
Hai Tu bi cong dong mang doi dot nha, doa danh-Hinh-4
CĐM liên tục công kích Hải Tú bằng những lời nói khó nghe dù mọi chuyện mới chỉ dừng ở mức tin đồn. 
Theo Phương An/Saostar.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)