Đỏ mặt với cặp đôi hôn hít, sờ soạng vùng nhạy cảm trong quán net

Hành động nhạy cảm của cặp đôi này không ngờ đã bị camera trên trần nhà ghi lại được toàn bộ.

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước video clip cặp nam - nữ âu yếm quá đà trong quán net. Đoạn clip ngắn được lấy từ camera theo dõi trong quán net. Clip dài hơn 6 phút cho thấy, quán net có rất nhiều máy nhưng không có khách nào ngoài cặp đôi nói trên.
Do mat voi cap doi hon hit, so soang vung nhay cam trong quan net
Đôi nam nữ hôn nhau ngấu nghiến, thậm chí bạn nữ còn ngồi luôn lên đùi bạn nam ngay trong tiệm net. Ảnh cắt từ clip 
Lợi dụng lúc vắng người, không có ai chú ý, cặp đôi này liên tục có những hành động ôm ấp, hôn, sờ soạng nhau. Trong khi đó, cô bạn gái còn ngồi lên đùi bạn trai, quay mặt vào nhau. Chàng trai có những hành động nhạy cảm như ôm, hôn, sờ khắp người cô gái.
Thậm chí, nhiều người phải "đỏ mặt" khi nam thanh niên còn có hành động nhạy cảm với vòng một của cô gái tại quán. Đáng nói, cô gái không những thản nhiên mà còn hướng mắt quan sát khắp nơi để mặc bạn trai sàm sỡ mình.
Đoạn clip khi được đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến bình luận. Một số người tỏ ra ngao ngán trước sự thái quá ở chốn công cộng của giới trẻ hiện nay. Nếu như thế hệ trước rất coi trọng chuyện nam - nữ cần phải giữ khoảng cách với nhau thì clip trên cho thấy một số bạn trẻ đang nghĩ nơi công cộng giống như ở nhà mình.
Cách đây không lâu, một cặp tình nhân đã bị cư dân mạng lên án kịch liệt vì vô tư hôn nhau ở quán ăn. 
Mặc dù xã hội hiện nay đã thoáng hơn trong việc thể hiện tình cảm ở nơi công cộng, nhưng mọi việc đều phải có chừng mực và giới hạn của chúng. Vậy nên, việc vô tư thân mật ở quán nét, quán ăn hay tiệm cà phê nhưng những trường hợp trên là hành vi khó thể chấp nhận!
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)