Phẫn nộ cặp sinh viên vô tư “diễn cảnh nóng” ở sân bóng

(Kiến Thức) - Giữa ban ngày và địa điểm là tại sân bóng của trường, cặp sinh viên vô tư thể hiện những hành động "yêu" phản cảm khiến CĐM "đứng hình".

Mới đây, trên MXH các dân mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh "thân mật" của một đôi sinh viên. Địa điểm diễn ra sự việc là tại sân bóng của trường. Cặp đôi này ngồi trên ghế và thực hiện các động tác "yêu" phản cảm.
Điều đáng nói, khá nhiều người chứng kiến hành vi đó. Vừa quay lại, họ vừa hú hét, có lẽ vì không dám tin vào sự thật trước mắt và bất ngờ với sự liều lĩnh của cặp đôi.
Phan no cap sinh vien vo tu “dien canh nong” o san bong
 
Hành động phản cảm của cặp sinh viên trên khiến nhiều người bức xúc. Giữa ban ngày và lại  là địa điểm công cộng, hai sinh viên trên bỏ ngoài ánh mắt của những người khác để "quấn vào nhau".
Được biết clip trên được ghi lại tại một trường ĐH tại Trung Quốc. Nhưng nó là một hồi chuông cảnh tỉnh cho việc giới trẻ đang lạm dụng việc yêu nơi công cộng tại Việt Nam.
Cũng từ câu chuyện trên của đôi trẻ thoải mái thân mật ở nơi công cộng, nhiều dân mạng Việt cũng nhớ tới những cặp đôi "yêu" tại quán trà sữa cách đây chưa lâu.
Không chỉ có quán trà sữa, thậm chí từ nhà vệ sinh của rạp chiếu phim, nhà hàng cũng từng ghi lại những bức hình, clip các cặp đôi tận dụng chốn công cộng để "yêu" vô ý thức.
Đây thật sự là một vấn đề đáng lưu tâm. Nhiều bạn trẻ đang yêu một cách "hồn nhiên" đến mức vô ý thức, ngay cả khi những hành động phản cảm đó đã bị dư luận chỉ trích rất nhiều.

Quá nhiều vụ cặp đôi mây mưa nơi công cộng - Sinh viên thời nay có thật sự thoáng và muốn yêu bất chấp - Nguồn: @youtube


Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)