Để ảnh ôm Quang Hải làm avatar, Huỳnh Anh lại xóa sau 20 phút

Huỳnh Anh dùng ảnh ôm eo Quang Hải làm avatar, xóa đi sau 20 phút và tâm sự nặng trĩu hướng đến anti-fan.

Từ khi công khai chuyện tình cảm với chàng cầu thủ nổi tiếng Nguyễn Quang Hải, cô nàng Huỳnh Anh cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Tài khoản mạng xã hội của cô tăng vọt từ 4 nghìn lượt theo dõi lên hơn 50 nghìn. Đi cùng với đó, mọi động thái của nàng WAG đều được cả fan và anti-fan chú ý từng chút một.

Mới đây, fan phát hiện Huỳnh Anh đã đặt ảnh tình tứ với Quang Hải làm hình đại diện Instagram cá nhân. Trong đó, cặp đôi cùng chụp ảnh tự sướng trong thang máy. Huỳnh Anh ôm eo chàng, nép sát vào người Quang Hải tình cảm cực kì. Tuy nhiên, sau 20 phút, cô nàng lại xóa đi và thay bằng ảnh riêng của mình.

De anh om Quang Hai lam avatar, Huynh Anh lai xoa sau 20 phut


Huỳnh Anh đặt ảnh ôm Quang Hải làm ảnh đại diện Instagram.

Cô nàng cũng gây chú ý khi đăng status nặng trĩu nỗi niềm: "Cuộc đời này quá ngắn để bạn cứ mãi gặm nhấm nỗi buồn, thất vọng và cả những nỗi đau, nhất là khi nó xuất phát từ những điều không xứng đáng".

Có thể thấy mỗi ngày trang cá nhân của Huỳnh Anh vẫn liên tục có những bình luận của anti-fan hết miệt thị ngoại hình của cô gái người Nha Trang lại chỉ trích chuyện tình của cô và Quang Hải. Đặt mình vào vị trí của Huỳnh Anh bạn sẽ hiểu cảm xúc khi những lời nói tiêu cực cứ nhắm vào mình mỗi ngày. Chắc hẳn là mệt mỏi lắm.

De anh om Quang Hai lam avatar, Huynh Anh lai xoa sau 20 phut-Hinh-2


Huỳnh Anh diện áo Quang Hải đến sân cổ vũ chàng trong trận Hà Nội gặp HAGL. Ảnh: Nhân Văn.
Theo Nhịp Sống Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)