Đặt giày online, cô gái choáng váng vì phải trả giá gấp đôi

Mặc dù đã hỏi giá kĩ càng cùng với tiền ship nhưng đến khi nhận hàng thì cô nàng lại phải trả giá gấp đôi.

Chuyện shop online "treo đầu dê, bán thịt chó" đã không còn xa lạ với dân mạng. Shop đăng hình ảnh một kiểu nhưng sản phẩm giao cho khách lại khác xa khiến người mua vô cùng bức xúc. Tuy nhiên, câu chuyện của cô gái dưới đây không phải là do shop giao hàng không đúng mẫu mà là shop độn giá khiến người mua uất nghẹn.
Theo đó, sau khi xem mẫu giày sneaker trắng trên một shop online thì cô gái đã quyết định đặt với giá 650K bao gồm cả ship. Tuy nhiên, khi shipper giao đến thì cô nàng lại phải trả số tiền gấp đôi là 1300K.
Qúa hoang mang vì bỗng dưng bị độn giá gấp đôi, cô gái đã vội nhắn tin cho shop để hỏi thì nhận được câu trả lời choáng váng: "Bạn hỏi một chiếc thì chả 650K, một đôi 2 chiếc là 1300K đó bạn!".
Dat giay online, co gai choang vang vi phai tra gia gap doi
Phản hồi của shop khiến "khổ chủ" khóc thét. 
Đọc xong phản hồi của chủ shop mà cô nàng lại càng uất nghẹn. Bị lừa phũ phàng mà không thể làm gì được nên cô nàng đã đành đăng tải lên mạng để cảnh báo mọi người.
Câu chuyện khi được chia sẻ đã khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Đa phần mọi người đều để lại những bình luận đồng cảm với cô gaí bị shop online lừa đảo. Tuy nhiên, nhiều người nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện này.
Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng đây cũng câu chuyện là để cảnh giác mọi người nên cẩn thận khi mua hàng online trên mạng.
Theo Tú Linh/Khỏe Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)